Thể Thao

Quang Hải lập siêu phẩm xé lưới Saudi Arabia, cả nước vỡ òa

Hà Vy
Chia sẻ

Ngay phút đầu tiên ở chuyến làm khách Saudi Arabia, Quang Hải đã tung cú dứt điểm vô cùng đẳng cấp đưa tuyển Việt Nam vượt lên dẫn trước 1-0.

Làm khách trên sân King Saud University của Saudi Arabia ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam đã có sự khởi đầu không thể mỹ mãn hơn.

Ngay phút thứ 2 của trận đấu, sau pha dâng cao t.ấn công của Văn Thanh bên cánh phải, bóng được căng ngang vào trong và hàng thủ Saudi Arabia lúng túng phá bóng ra, đến đúng vị trí của Quang Hải ngay sát khu vực cấm địa. 

Quang Hải cực kỳ thoải mái tung ra cú đá chân trái sở trường, găm bóng vào góc xa trong sự bất lực của thủ môn đối phương. Ở Việt Nam lúc này là 1h00 sáng, nhưng cả nước đã vỡ òa sau bàn mở tỷ số của Quang Hải.

VIDEO: Quang Hải lập siêu phẩm xé lưới Saudi Arabia, cả nước vỡ òa Ảnh 1
Quang Hải vẫn chứng minh được đẳng cấp của ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam hiện nay.

“Từ VCK U23 châu Á 2018, Quang Hải ngày càng khẳng định được tên tuổi. Quang Hải là một tiền vệ tài hoa, có khả năng gây đột biến cao nhất ở tuyển Việt Nam. Đây cũng là một trong những cầu thủ đang chờ đợi nhất ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á”, trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á dành lời khen cho Quang Hải trước khi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khởi tranh.

Trong một vòng đấu lịch sử, Quang Hải đã ghi dấu vào lịch sử. Pha lập công của Quang Hải có lẽ sẽ là một trong những bàn thắng được ghi sớm nhất ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN