, ngày tháng ,

Phó Ban trọng tài VFF 'tố', thách bầu Tú: Tôi tiếp tục làm giám sát!

Bóng đá

Phó Ban trọng tài VFF - ông Dương Văn Hiền tuyên bố sẽ không nghỉ làm giám sát trọng tài, bất chấp VPF thôi mời làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018.

Trong một chia sẻ mới nhất, Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF - ông Trần Anh Tú nói về chuyện phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền: “Nếu anh Hiền vừa phân công trọng tài vừa đi giám sát thì không ổn, bởi như vậy khác nào “vừa đá bóng vừa thổi còi”. Làm thế sẽ khó cho anh Hiền và không tốt cho bóng đá Việt Nam.

Trong cuộc họp, tôi có nói xin lỗi anh Hiền vì văn bản của VPF gây ra cho anh những căng thẳng, bức xúc chứ tôi không xin lỗi vì mình làm sai. Quan điểm của VPF trong việc xử lý này là nhất quán, không có gì thay đổi”.

Bầu Tú khẳng định VPF không mời ông Hiền tiếp tục làm giám sát ở mùa bóng 2018.

Bầu Tú khẳng định VPF không mời ông Hiền tiếp tục làm giám sát ở mùa bóng 2018.

Tuy nhiên, sau phát biểu của bầu Tú thì ông Dương Văn Hiền bất ngờ “phản pháo” trên Saostar rằng: “Tại sao không nói ngay từ đầu? Tôi đi làm giám sát từ đầu giải đến bây giờ mà, sao không nói. Nếu nói như vậy (khác nào vừa đá bóng vừa thổi còi - bầu Tú) thì anh ấy mới là người vừa đá bóng vừa thổi còi. Anh ấy (bầu Tú) vừa làm Chủ tịch, Tổng giám đốc và Trưởng ban điều hành. Cái đó mới là cái sai.

Tôi đi để giúp đỡ anh em làm trọng tài là điều tốt, có gì đâu. Sau này, công việc tốt lên thì tôi nghỉ cũng được, còn thời điểm này tôi không dừng. Tôi cố gắng theo hỗ trợ để giúp đỡ anh em, nếu dừng lúc này chẳng lẽ theo công văn kia thì tôi bị kỷ luật à?

Tôi vẫn tiếp tục đi làm. Việc đi làm hay không thì bình thường đối với tôi thôi. Có thể tôi dừng cũng được nhưng thời điểm khác, tôi không dừng thời điểm này”.

Ông Dương Văn Hiền tuyên bố không dừng việc giám sát trọng tài. Ảnh: Zing.vn

Ông Dương Văn Hiền tuyên bố không dừng việc giám sát trọng tài. Ảnh: Zing.vn

Saostar tiếp tục đặt câu hỏi: Bầu Tú bảo không mời nữa thì xử lý sao? Ông Dương Văn Hiền nói: “Việc đó là việc của anh ấy, còn bên này (Ban trọng tài) đề xuất…”.

Với những phát biểu kể trên từ ông Trần Anh Tú và ông Dương Văn Hiền có thể hiểu một người muốn cho người kia nghỉ (VPF không mời tiếp tục làm giám sát trọng tài ở mùa bóng 2018), nhưng bên còn lại quyết không nghỉ, bất chấp có văn bản lẫn tuyên bố thẳng trên báo chí.

Câu chuyện giữa VPF và phó Ban trọng tài VFF sẽ còn nóng hơn nếu sự việc không tìm được tiếng nói chung, khả năng là người trong cuộc công khai các góc khuất trên mặt báo trong thời gian tới.

Diễn biến cuộc chiến giữa VPF và Ban trọng tài VFF

Sau sai lầm của trọng tài Nguyễn Văn Kiên ở trận Khánh Hòa - HAGL, ông Kiên bị VPF không mời làm nhiệm vụ. Theo đó, VPF tiếp tục gây sốc với việc không mời phó Ban trọng tài - Dương Văn Hiền làm giám sát và trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018.

Lúc này, bầu Tú với tư cách người đứng đầu VPF khẳng định không mời ông Hiền làm giám sát. Tuy nhiên, vị phó Ban trọng tài nói “cứng” sẽ không dừng ở thời điểm này.

Văn Nhân

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Owen -

  1

  Hãy giải tán toàn bộ VFF và VPF, tìm chọn lại những người xứng đáng vào làm. Hãy cắt bỏ ngay những khối ung nhọt này, thà đau 1 lần để phát triển. Chấp nhận dừng tổ chức các giải 1 mùa để làm lại. Bóng đá Malaixia đã mạnh dạn thực hiện, kết quả thì đã rõ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Phước -

  Đến giờ này chắc ông Tú mới thấm thía câu "Vừa đá bóng vừa thổi còi". Đúng là Lưỡi không xương trăm đường lắt léo.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  1

  Phải mạnh tay xử lý các trọng tài vi phạm thì bóng đá VN mới phát triển công bằng được.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh Caprio -

  1

  bởi vậy vff vn như trò hề,chỉ vào vơ vét chả phát triển được khi còn mùi dog làm trưởng ban,hiền thui làm gs...nói năng như chợ trời

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Giang Nguyễn -

  4

  Tôi là khán giả hâm mộ bóng đá từ lâu nhưng đến nay cũng cảm thấy nản. Bóng đá Việt Nam có được một vài thành công nhưng còn nhiều bất cập. Vấn nạn trọng tài từ lâu đã được mọi người lên tiếng nhưng đến nay không thay đổi được bao nhiêu. Còn những người thiếu tự trọng, cố đấm ăn xôi thách thức như ông Mùi, ông Hiền thì bảo sao TT không sai. Vấn đề cần xem sâu hơn là có vấn đề tư tưởng hay yếu chuyên môn. Rất đồng ý với VPF là lý do gì cũng cho nghỉ việc.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nhathoang Nguyen -

  9

  Không có lòng tự trọng, vô liêm sỉ đến như thế thì botay.kom. Không mời, không cho làm mà cứ cố làm thì cạn lời rồi !

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dũng -

  4

  VFF giống như 1 cái chợ. Buồn cho bóng đá nước nhà!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Michael Le -

   4

   Cái Chợ đuổi họ còn đi chứ VFF đuổi cũng không chịu đi, Bác ví vậy tội nghiệp những người ngoài chợ lắm!

 • Bá Phạm -

  9

  mình nghĩ chỉ duy nhất ông trưởng cố chiu đấm ăn xôi không nhả miếng thịt ba rọi ra nhưng không ngờ ông phó còn cắn chặt hơn

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoa Võ -

  6

  Đúng, còn hơn chợ trời; giấy rách còn giữ lấy lề chứ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuấn -

  7

  Ồ! lần này phải đứng về phía bác Tú rồi. VPF cứ k mời ông đấy, ông làm gì được. Ông Hiền mặt dày quá, chắc sợ mất nồi cơm nên có vẻ hằn học

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoang Ngựa -

  1

  VPF hay là cái chợ đây quý vị? Không có Điều lệ, Quy chế, chế tài hay sao mà ai nói sao cũng được như vậy? Nếu vậy tôi nghĩ nó còn kém hơn 01 giải đấu tổ chức ở cấp huyện.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Le Truong -

  2

  Bóng đá hay nồi cháo heo

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thiệp Nguyễn -

  4

  Ông Hiền không có lòng tự trọng.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoàng Sâm -

  5

  Có vẻ như kiếm dc miếng mồi béo bở này thì chẳng ai muốn từ bỏ, luôn mồn nói như kiểu mình nghĩ ko có ai thay thế được ấy, quá ghê tởm với xã hội còn có quá nhiều loại người vô liêm sỉ, chửi cha chửi mẹ nhưng vẫn cố đấm ăn xôi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • sanu -

  3

  Đúng là cái chợ thật rồi mấy bác ạ , không còn đá bóng mà bỏ bóng đá người .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Lê -

  4

  Ông Hiền nên nghĩ làm giám sát, ai lại có chuyện là người phân công trọng tài lại làm giám sát thế thì còn ra gì, bầu Tú hảy kiên quyết làm.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Tuan Nguyen -

  2

  Hàng chợ. Vấn đề là công tác trọng tài có quá nhiều bất cập.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • HongNgoc Truong -

  2

  đấm đá gì nữa mấy cha ơi , bên trong rối tinh rối mù , giải tán khỏe .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Dũng -

  Đúng là lật áo cho người xem lưng. Nói về vừa đá bóng vừa thổi còi thì cả làng Bóng đá Việt Nam đều biết lời phát biểu của ông Đoàn Nguyên Đức, vậy ông Tú vẫn chưa thấm.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Ba -

  3

  Nhờ còn ông Mùi ngồi ghế trưởng ban nên bác này lớn giọng dữ ! VPF cũng bậy, thông báo là không mời thổi giải VLeage là được rồi, người ta làm cho mình, lãnh lương mình trả thôi, chứ có phải nhân viên của mình đâu mà đuổi việc. Không thổi giải quốc gia thì người ta vẫn thổi giải phường xóm được mà, cứ làm như người ta sẽ thất nghiệp đói tới nơi không bằng ?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thedung Pham -

  4

  tôi ủng hộ cách làm của bầu Tú. Rất kịp thời. Nếu chờ VFF họp xử lý thì rất mất thời gian và quá phụ thuộc. Không chỉ không mời ông Hiền,ông Kiên, ông Thư mà tất cả trọng tài có biểu hiện yếu kém chuyên môn và đạo đức khác nữa. Nếu thiếu trọng tài thì thuê nước ngoài. Nhưng căn bản nhất là phải cải tổ bộ máy VFF hiện tại.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Phong Bùi Nguyễn Tấn -

  6

  Như vậy là thế nào, ai điều khiển ai. Thôi cứ để 22 cầu thủ của hai đội tự đá với nhau. Khi nào mệt thì nghĩ và kết quả sẽ tính khi kết thúc.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Khôi Nguyễn Minh -

  5

  Cái chợ trời này hình như không có cơ quan nào có đủ thẩm quyền lên tiếng hay sao mà để chửi nhau như chợ trời vậy. Dẹp ngay cho thiên hạ nhờ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Khôi Nguyễn Minh -

  Cái chợ trời này dẹp ngay đi cho thiên hạ nhờ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lê Công Bình -

  3

  Bóng đá hay nồi cháo heo? Ai cũng cho mình cái quyền to nhất! Khiếp thật.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Ho van Dung -

  12

  Lần này bầu Tú đúng. Bầu Tú an tâm đa số người hâm mộ luôn ở bên Tú trong trường hợp này.ông Hiền sống lâu ngày với ông Mùi nên lòng tự trọng cũng mất luôn rồi. Ăn vạ kiểu Chí Phèo sao Hiền. Người hâm mộ luôn công tâm phán xét; ông cứ đọc các comment sẽ hiểu ông đúng, sai? Chây ì kiểu Mùi người ta chửi rủa cha mẹ, vợ con không dám ra đường đâu. Đừng như Mùi, Hiền nhé

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Quang Vũ -

  2

  Chắc dẹp bỏ hết làm lại từ đầu thôi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Linh Giao -

  4

  Ông Hiền làm giỏi mà, sao đuổi ông ta đi. Ông ấy làm giám sát trọng tài mà cho trọng tài đì xuống,trọng tài không giỏi mà lại càng dở, ổng kêu tôi giỏi hơn, Chứ trọng tài mà giỏi hơn ông ta thì........BAo biện làm chẳng được gì mà còn hống với hách

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuan Van -

  6

  Toàn các vị tai to mặt lớn. Thực ra họ chẳng biết mình làm gì, kết quả công việc ra sao. Dưới chê trên dở, không thèm mời. Trên nói được phân công có ngon thì không cho ... Như con nít.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Phat Lam -

  8

  những con sâu đục thân như thế này, cần phun thuốc diệt ngay, để làm hư cản đám rau, vậy ta nên diệt tận gốc, để cho rau xanh tốt mai sau

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Khanh Công Lê -

  5

  Nói chung là da mặt hơi bị dầy cần phải mài cho mỏng bớt chứ khó coi quá

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tho le Minh -

  6

  Ông Hiền đã quá đà. Việc làm giám sát trong trận vừa rồi ông đã không hoàn thành nhiệm vụ. Ông Tú xử không đúng không phải là vì xử oan cho ông mà là vượt thẩm quyền, Xin ông đừng dương dương tự đắc thách thức dư luận

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Kông Sự Hoàng -

  7

  Toàn những ông lớn, có chức có quyền mà nói chuyện như trẻ con, hỏi sao bóng đá Việt Nam không phát triển được. Không biết các ông ở VFF và Tổng cục TDTT nghĩ gì nhỉ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuan Nguyen Van -

  8

  Cuộc chiến đang bắt đầu .chúc bầu Tú sức khỏe tỉnh táo để chiến đấu 3 tên lợi ích nhóm như còi vàng Dương mạnh Hùng vừa đăng tải.( Mùi.Thư.Hiền) là 1.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuan Nguyen Van -

  5

  Nói vậy ông Hiền này là ai mà xem thường luật pháp vậy.Thời kỳ ông trời con của các ông .Mùi,Thư,Hiền đã hết rồi.Tôi cho Còi vàng Dương mạnh Hùng vừa đăng tải nói về 3 ông là 1 rất chính xác đúng là nhóm ... luôn phá hoại nền bóng đá nước nhà hơn 10 năm nay .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  3

  tội cho bầu Tú gặp phải vận hạn xấu... rớ tới đâu thì bị phản pháo tới đó.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đỗ Quang Trung -

  3

  Đúng nghỉ thì cả nhà chết đói à. Mất nhiều tiền không để được ghế cấp phó vậy gỡ hòa vốn kiếm được ít rồi nghỉ cho nó lành tạo phúc cho con cháu nhé nghe Anh nghỉ thôi .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lê Hân -

  10

  Theo tôi, ông Hiền cứ giám sát tất cả các trận đấu với nhiệm vụ của phó Ban trọng tài để giúp cho Ban trọng tài của VFFhoàn thành nhiệm vụ. Đừng đòi hỏi chế độ về công tác giám sát của VPF và ông cũng không phải chức danh giám sát một trận đấu cụ thể nào cả. Vậy nhé ông Dương Văn Hiền.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tang Nguyen -

  10

  Dương Văn Hiền tuyên bố sẽ không nghỉ làm giám sát trọng tài. thằng này với thằng Mùi không có lòng tự trọng. không biết sấu hổ

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đỗ Bình -

  5

  Làng bóng đá Việt thành cái chợ quê mất rồi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác