Phan Văn Đức - Nhật Linh

Phan Văn Đức lầy lội khi đưa vợ đi khám thai

Linh Hồ Đăng lúc

Phan Văn Đức không hổ danh là anh chồng của năm, luôn sát cánh cùng vợ bầu. Đặc biệt là luôn lầy lội khiến vợ không nhịn được cười.

Mới đây, Nhật Linh đăng trên tin 24 giờ câu chuyện được chồng đưa đi khám thai khiến fans không nhịn được cười: "Thanh niên đưa vợ đi siêu âm lầy nhất quả đất. Vợ đo huyết áp cũng xin đo. Vợ siêu âm cũng xin siêu âm. Thấy trẻ con là chạy lại tụt quần cháu. Thua ông này thật rồi, bó tay". 

Với độ lầy lội này của cầu thủ xứ Nghệ, thì không chỉ Nhật Linh mà khán giả cũng không còn gì để nói. Nhưng chính vì những hành động như vậy của chồng, nên khiến cho nàng wag luôn được vui vẻ và hạnh phúc. 

Nhật Linh còn từng khoe về Văn Đức  rằng: "Ngày xưa đố mà nhờ được việc gì. Từ ngày lấy vợ ra ở riêng nó thay đổi thật sự . Xắn áo làm mọi thứ từ bé đến lớn mà không cần ai nhắc".

Phan Văn Đức lầy lội khi đưa vợ đi khám thai Ảnh 1

Không chỉ giỏi làm vợ cười, mà Phan Văn Đức còn nổi tiếng yêu chiều vợ một cách vô điều kiện. Trong thời gian mang thai, chưa bào giờ Nhật Linh có một lời than phiền về chồng, mà còn rất thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc được chồng lo lắng. 

Cả hai mặc dù không có quá nhiều thời gian yêu trước khi cưới, chỉ vỏn vẹn đúng 3 tháng, Nhật Linh còn chưa kịp tốt nghiệp sư phạm mầm non. Thế nhưng, cả hai dường như sinh ra là để dành cho nhau, luôn yêu thương và lo lắng cho nhau từng chuyện nhỏ khiến fans cũng phải ghen tị. 

Phan Văn Đức lầy lội khi đưa vợ đi khám thai Ảnh 2

Với cuộc sống hiện tại, cả Văn Đức và Nhật Linh đều thể hiện sự hài lòng. Hai vợ chồng trẻ đã chuẩn bị mọi thứ để đón thêm thành viên mới sắp chào đời. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ