Phan Văn Đức hạnh phúc ngày đầy tháng của cô 'công chúa nhỏ' Dâu Tây

Linh Hồ Đăng lúc

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô công chúa lên mạng xã hội, vợ chồng tiền vệ Phan Văn Đức mát lòng khi con gái được fan yêu mến.

Ngày 05/09 là đầy tháng của Dâu Tây, nhóc tì nhà Phan Văn Đức và Nhật Linh. Ông bố quốc dân chuẩn bị rất chu đáo  và tỉ mỉ cho ngày của cô công chúa nhỏ. Hình ảnh một Phan Văn Đức quyết liệt trên sân cỏ đối lập hẳn với sự dịu dàng khi cặm cụi sắp xếp từng món ăn để làm lễ đầy tháng cho thành viên nhỏ. 

Kể từ lúc chào đời, bé Dâu Tây đã được nhiều lần trình diện với mọi người trên mạng xã hội. Cô bé nhận được rất nhiều lời khen và chúc mau ăn chóng lớn. Thậm chí, mẹ Nhật Linh còn lập ngay cho cô con gái một tài khoản instagram riêng để tiện chia sẻ những khoảnh khắc của cô bé. 

Phan Văn Đức hạnh phúc ngày đầy tháng của cô con gái nhỏ Ảnh 1
Phan Văn Đức tỉ mỉ chuẩn bị đồ cúng trong ngày đầy tháng của con gái

Phan Văn Đức luôn lo lắng và cưng chiều vợ như những ngày đầu. Nàng Wag cũng không quên thường xuyên cập nhật tình hình của chàng cầu thủ chăm sóc bé Dâu Tây. 

Cách đây không lâu, ngày 2/9 Phan Văn Đức cũng đã không quên tặng quà sinh nhật cho vợ: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Dâu Tây. Chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất. Yêu em". Tuy đơn giản thế thôi nhưng cặp vợ chồng này cũng đã khiến không ít khán giả phải ngưỡng mộ. 

Phan Văn Đức hạnh phúc ngày đầy tháng của cô con gái nhỏ Ảnh 2
Phan Văn Đức chúc mừng sinh nhật vợ

Ở thời điểm hiện tại, Phan Văn Đức và Nhật Linh được xem là một trong những cặp vợ chồng trẻ viên mãn nhất làng bóng đá Việt. Kết hôn vội vàng sau 3 tháng yêu nhau, nhưng mọi thứ đều khiến nàng dâu xứ Nghệ rất hài lòng. Có thể nói đây là điều đáng mơ ước của rất nhiều cặp đôi. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ