Thể Thao

Phan Văn Đức báo tin vui, Vũ Văn Thanh sẵn sàng đấu Trung Quốc

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Phan Văn Đức trở lại tập luyện cùng đồng đội, Vũ Văn Thanh cho biết tuyển Việt Nam đã sẵn sàng đấu Trung Quốc.

Trong buổi tập tối 4/10, HLV Park Hang Seo tiếp tục rèn giũa các mảng miếng chiến thuyệt để hướng tới kết quả tốt nhất trong trận đấu với Trung Quốc. Các cầu thủ Việt Nam đều tỏ ra sung sức, sẵn sàng cho thử thách sắp tới.

HLV Park Hang Seo tiếp tục chia đội đấu đối kháng, rà soát, đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi. Các cầu thủ đều tập trung cao độ, nỗ lực hoàn thành các yêu cầu của HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện.

Phan Văn Đức báo tin vui, Vũ Văn Thanh sẵn sàng đấu Trung Quốc Ảnh 1
Tuyển Việt Nam vẫn miệt mài rèn quân chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Tiền vệ Phan Văn Đức sau khi phải ngồi ngoài ở buổi tập đối kháng ngày hôm qua do căng cơ cũng đã góp mặt trở lại và tích cực hoạt động trong đội hình thi đấu trên sân. Trong khi đó, hậu vệ Văn Thanh cũng không còn vấn đề gì về chấn thương và khẳng định đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tới. 

Với việc một số cầu thủ quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm rồi đến Trọng Hoàng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu, Văn Thanh là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự kỳ vọng nơi hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam. 

Văn Thanh cho hay: “Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa”.

Phan Văn Đức báo tin vui, Vũ Văn Thanh sẵn sàng đấu Trung Quốc Ảnh 2
Vũ Văn Thanh chia sẻ trước buổi tập.

Hậu vệ ngôi sao của HAGL cũng tin tưởng vào kế hoạch mà thầy Park và ban huấn luyện đang xây dựng: “Về chiến thuật thì BHL đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra.”

Phan Văn Đức báo tin vui, Vũ Văn Thanh sẵn sàng đấu Trung Quốc Ảnh 3
Phan Văn Đức đã hồi phục, trở lại tập cùng đồng đội.

Văn Thanh cho biết thêm, hiện tại điều kiện thời tiết tại UAE dễ chịu hơn nhiều so với hồi thi đấu tại Vòng loại 2 World Cup 2022. Trận Trung Quốc vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 0h00 ngày 8/10 (giờ Hà Nội) trên sân Sharjah (UAE) không có khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN