Paul Pogba đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng kiểu "dab"

Thành AnĐăng lúc

Paul Pogba đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng "dab", bước chuẩn cho việc ra mắt thương hiệu phong cách của tiền vệ MU.

Theo The Sun, Paul Pogba đã đăng ký tên và kiểu ăn mừng “dab” cho 8 hạng mục sản phẩm, bao gồm đồ trang sức, đồng hồ, quần áo, ví, nước hoa và các sản phẩm trang điểm.

Kiểu ăn mừng "dab" của Paul Pogba đã nổi tiếng khắp thế giới, thậm chí còn được sử dụng làm câu hỏi toán học ở các trường học của Pháp. Điệu nhảy này chỉ hoàn hảo khi và chỉ khi cánh tay và thân mình tạo thành một tam giác vuông".

Paul Pogba đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng kiểu
Kiểu ăn mừng dab của Pogba từng được đưa vào đề thi toán.

Paul Pogba hiện đã đi nộp tài liệu để đăng ký bản quyền với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Chính phủ để tiền vệ 27 tuổi người Pháp có thể sử dụng thiết kế “Pogba dab” trên các mặt hàng mình muốn quảng cáo.

Bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng không phải là ngôi sao MU đầu tiên đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng của mình để tạo thành thương hiệu riêng. Marcus Rashford bảo tệ tên của mình để tránh bị người khác sử dụng vào mục đích kinh doanh trên quần áo, trò chơi, sách hay các phiên tiện kỹ thuật số. Còn Lingard có hãng quần áo JLingz và các nhãn hàng theo thương hiệu riêng của anh.

Paul Pogba đăng ký bản quyền kiểu ăn mừng kiểu

Ngày 19/9 tới, MU sẽ có trận ra quân tại Premier League 2020/21 gặp Crystal Palace. Nhiều khả năng Paul Pogba sẽ vắng mặt ở trận đấu này bởi tiền vệ người Pháp vẫn đang phải tự cách ly vì dính Covid-19 nên vắng mặt ở một số buổi tập của Quỷ đỏ.

Trên MUTV, HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận Paul Pogba đã hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng chiến lược gia người Na Uy không chắc chắn tiền vệ ngôi sao này sẽ ra sân ở trận đấu với Crystal Palace.

BÀI VIẾT

Thành An