Thể Thao

Ông Park phản bác bầu Hiển ở Oman: Sự ồn ào đáng tiếc cho bóng đá Việt Nam!

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh bóng đá Việt Nam thực sự đang rất đẹp nếu nhìn ở góc độ ĐTQG kể từ khi HLV Park Hang Seo nhận lời bầu Đức về cầm quân...

Dù vậy, câu chuyện ông bầu CLB Hà Nội nói về ông Park và tuyển Việt Nam đã tạo ra sự ồn ào không đáng có, đúng hơn là sai thời điểm. Càng kém vui và buồn cho bóng đá Việt Nam khi mọi thứ bị nói ngay tại cuộc họp báo trận Oman và tuyển Việt Nam.

Nhấn mạnh rằng, ông Park bị phóng viên hỏi chuyện bầu Hiển diễn ra ở Oman, và có sự tham gia của truyền thông nước ngoài. Theo tìm hiểu của Saostar là có khá đông phóng viên tác nghiệp ở cuộc họp báo trước trận Oman - Việt Nam.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo bị hỏi khó ngay trước trận gặp Oman: "Ông nghĩ sao về bầu Hiển nói ông bảo thủ?".

HLV Park Hang Seo trong tư thế HLV trưởng tuyển Việt Nam phải giữ uy nghiêm nên phản bác rất mạnh mẽ: "Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự".

Ông Park phản bác bầu Hiển ở Oman: Sự ồn ào đáng tiếc cho bóng đá Việt Nam! Ảnh 1
Chuyện bầu Hiển nói ông Park bảo thủ bị hỏi ngay tại cuộc họp báo trước trận Oman và Việt Nam với sự tham gia của đông đảo phóng viên nước ngoài. Ảnh: VFF

Câu chuyện bầu Hiển nói ông Park được nêu ngay trước trận gặp Oman thực sự là điều kém vui, vì hình ảnh tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng. Đúng hơn, truyền thông nước ngoài có thêm một thông tin về bóng đá Việt Nam là HLV Park Hang Seo bị chê trách ở quê nhà, còn tuyển Việt Nam đang gặp áp lực rất lớn trước trận đấu với Oman.

Suốt 4 năm qua, chuyện về HLV Park Hang Seo và bóng đá Việt Nam đang rất đẹp trong mắt người hâm mộ quốc tế. Truyền thông thế giới cũng ca ngợi ông Park và tuyển Việt Nam rất nhiều. Phần lớn đều nói bóng đá Việt Nam đã phát triển vượt bậc sau khi ông Park nhận lời bầu Đức để kết duyên với VFF.

Bây giờ, mọi thứ có thể bị nhìn lệch đi khi dư luận nước ngoài dễ hiểu nhầm là quyền uy của HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam đang bị lung lay. Vì ông chủ CLB của Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng... đã lên tiếng phản biện.

Thực sự, rất đáng tiếc cho bóng đá Việt Nam khi hình ảnh tuyển Việt Nam đang rất đẹp ở thời ông Park, bây giờ xuất hiện vết rạn sau một sự ồn ào không đúng thời điểm vì ĐTQG đang chuẩn bị đấu chủ nhà Oman.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN