Thể Thao

Ông Park loại Đình Trọng ngay trước trận gặp Nhật Bản

Thành An
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo buộc phải gạch tên Đình Trọng khỏi trận đấu với Nhật Bản vì lý do chấn thương.

Khuya ngày 10/11, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản. Minh Vương và Văn Toản là hai cái tên bị gạch tên.

Cách đây ít phút, ông Park tiếp tục phải thay đổi kế hoạch nhân sự. Theo đó, trung vệ Đình Trọng đã không thể góp mặt như dự kiến khi gặp vấn để với cổ chân. Đình Trọng va chạm với một đồng đội trong buổi tập nên bị đau.

Ông Park loại Đình Trọng ngay trước trận gặp Nhật Bản Ảnh 1

Sau khi tham vấn các bác sĩ của đội tuyển, HLV Park Hang Seo quyết định cất Đình Trọng, thay thế bằng trung vệ trẻ Thanh Bình. Với một trận đấu được dự báo yêu cầu vận động cao, ông Park đã không mạo hiểm với Đình Trọng, nhằm tránh rủi ro.

Cách đây ít ngày, Đình Trọng tuyên bố anh hoàn toàn khỏe mạnh để bước vào trận đấu gặp Nhật Bản. Thế nhưng, Đình Trọng không đã không gặp may. Thật ra, Đình Trọng cũng không còn nằm trong đội hình chính thức của đội tuyển ở vòng loại World Cup 2022.

Từ khi trở lại sau chấn thương đầu gối, Đình Trọng không còn giữ được phong độ như trước. Bộ ba ưa thích của ông Park là Duy Mạnh, Ngọc Hải và Tiến Dũng. Bên cạnh đó, những cầu thủ dự bị như Thành Chung hay Thanh Bình cũng luôn đáp ứng yêu cầu khi được tung vào sân.

Ông Park loại Đình Trọng ngay trước trận gặp Nhật Bản Ảnh 2

Trận đấu tối nay sẽ đón khoảng 12 nghìn khán giả. Các CĐV sẽ phải đi qua vòng kiểm tra nghiêm ngặt với đầy đủ vé, giấy tờ tùy thân, giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính dưới 72 giờ và chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vắc xin với mũi thứ hai tối thiểu 14 ngày.

Theo lịch thi đấu, trận Việt Nam vs Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay 11/11. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là tại Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam để thua sát nút 0-1 bởi bàn thắng trên chấm 11m của Ritsu Doan.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN