Thể Thao

Thể Thao

Ông Park lại đau đầu về nhân sự sau trận thua Saudi Arabia

Hà Vy
Chia sẻ

Không những trắng tay trước Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam còn không có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải ở trận đấu tiếp theo.

Phút 38, Quế Ngọc Hải và đội trưởng Al Faraj của Saudi Arabia bị trọng tài chính rút thẻ vàng sau lỗi phản ứng. 

Trước đó, Duy Mạnh có pha va chạm với cầu thủ Saudi Arabia và Quế Ngọc Hải đã lao tới để bảo vệ đàn em. Với thẻ vàng này, Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách đến sân của Australia ở lượt trận tiếp theo diễn ra vào ngày 27/1/2022.

Ông Park lại đau đầu về nhân sự sau trận thua Saudi Arabia Ảnh 1
Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò ở trận đấu với Australia

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã phải nhận 1 thẻ vàng trong thất bại 1-3 trước Oman ở Muscat hôm 12/10 vừa qua. Theo điều lệ, cầu thủ nào nhận đủ 2 thẻ vàng sẽ phải nghỉ ở trận tiếp theo.

Việc thiếu vắng Quế Ngọc Hải trong trận đấu gặp Australia sắp tới được xem là tổn thất lớn với ĐT Việt Nam. Trung vệ 28 tuổi người Nghệ An là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Park Hang Seo suốt những năm qua. 

Ông Park lại đau đầu về nhân sự sau trận thua Saudi Arabia Ảnh 2
Ông Park sẽ phải tìm phương án thay thế Quế Ngọc Hải ở hàng thủ tuyển Việt Nam.

Ngoài chuyên môn, Quế Ngọc Hải còn là thủ lĩnh tinh thần của tuyển Việt Nam. Trong bối cảnh tuyển Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự, án treo giò của Hải Quế càng khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy âu lo.

Ngay từ thời điểm này, ông Parrk sẽ buộc phải tính toán phương án thay thế vị trí mà Quế Ngọc Hải để lại trong trận gặp Australia ở lượt trận tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN