Thể Thao

Thể Thao

Ông Park khiến HLV Malaysia nể phục: U23 Việt Nam có chiến thuật quá hay!

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo tiếp tục khiến cho đối thủ nể phục khi ngợi ca quá hay về chiến thuật.

HLV U23 Malaysia nói ngắn gọn về thất bại: “Đơn giản U23 Việt Nam là đội  hay nhất giải, họ xứng đáng với tấm vé vào chung kết”.

"U23 Việt Nam đã có chiến thuật rất tốt nên giành chiến thắng. Nhưng hôm nay, U23 Malaysia chưa phải đội hình tốt nhất. Thủ môn của chúng tôi mới hồi phục chấn thương, ngoài ra một số cầu thủ chưa kịp hồi phục thể lực vì có ít ngày nghỉ hơn so với U23 Việt Nam.

Tôi  tự hào về các học trò với màn trình diễn hôm nay trước U23 Việt Nam. Họ đã nỗ lực trong cả 120 phút và chiến đấu hết mình. U23 Việt Nam có chiến thuật rất hay, nền tảng thể lực tốt. Thua một đội bóng như vậy, chúng tôi cũng không hối tiếc", HLV Brad Maloney giải thích.

Ông Park khiến HLV Malaysia nể phục: U23 Việt Nam có chiến thuật quá hay! Ảnh 1
HLV Park Hang Seo tiếp tục khiến cho đối thủ nể phục khi ngợi ca quá hay về chiến thuật và chấp nhận thua tâm phục khẩu phục.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo nói: “Không riêng gì trận bán kết này, U23 Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn ở cả những trận trước ở vòng bảng.

Đây là trận bán kết nên đội gặp nhiều áp lực hơn. Nhưng may mắn là chúng tôi đã vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ. Trận đấu với Malaysia cũng là cơ hội để đội có thêm kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong tương lai. Họ cũng đã cố gắng hết khả năng”.

“Những trận ở sân Việt Trì, tôi cảm nhận được rằng không chỉ người hâm mộ địa phương mà cả đông đảo cổ động viên cả nước cũng đã luôn ủng hộ chúng tôi”, HLV Park Hang Seo nói về tình yêu của khán giả.

Ở chung kết SEA Games 31, U23 Việt Nam gặp Thái Lan. Đây chắc chắn là trận đấu mang đến sự hấp dẫn nhất cho cả Đông Nam Á. 

Trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào ngày 22/5 trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN