Thể Thao

Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội

Song Tử
Chia sẻ

VFF, HLV Park Hang Seo và CLB Hà Nội đã thống nhất chưa để tiền vệ Hùng Dũng lên tuyển Việt Nam ở thời điểm này.

Sáng nay 4/11, CLB Hà Nội đã có thông cáo báo chí với nội dung như sau: “Như thông báo trước đó của CLB Hà Nội, mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi cho CLB Hà Nội công văn đề nghị triệu tập bổ sung cầu thủ Đỗ Hùng Dũng lên làm nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam ở đợt tập huấn thứ 4 năm 2021 (đợt tập huấn bắt đầu từ ngày 9.9-31.12.2021 theo quyết định số 891/QĐ-TCTDTT của Tổng cục TDTT ban hành ngày 8.9).

CLB Hà Nội và cá nhân cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trân trọng đề nghị này của VFF. Cũng trong công văn nói trên, VFF đã đề nghị CLB bóng đá Hà Nội cho biết ý kiến về việc triệu tập.

Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội Ảnh 1

Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế CLB Hà Nội cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, CLB Hà Nội đã có sự trao đổi với VFF về việc ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại CLB, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có.

Trong thời gian tới, CLB Hà Nội với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, sẽ thường xuyên trao đổi với bộ phận y tế đội tuyển Việt Nam, theo dõi sát sao quá trình tập luyện của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng để từ đó có cơ sở để VFF và đội tuyển Việt Nam có những quyết định tiếp theo”.

Ông Park đồng ý cho Hùng Dũng ở lại CLB Hà Nội Ảnh 2

Giữa lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo cũng đã có sự thống nhất về việc chưa triệu tập Hùng Dũng sau khi lắng nghe các ý kiến từ các chuyên gia y tế. Hôm nay, ông Park cùng đội U.23 Việt Nam sẽ rời Kyrgyzstan và có mặt tại Hà Nội vào buổi tối cùng ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN