Thể Thao

Ông Park có thêm 'thương binh' trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc

Thành An
Chia sẻ

Saostar - HLV Park Hang Seo đón tin không vui từ Phan Văn Đức trong buổi tập thứ 3 của tuyển Việt Nam trên đất UAE để chuẩn bị cho trận quyết đấu Trung Quốc.

Vì thiếu quân xanh tập dượt, nên HLV Park Hang Seo chia quân đá đối kháng, rà soát đội hình tuyển Việt Nam cho trận quyết đấu với Trung Quốc.

Đáng chú ý, trong buổi tập nội bộ này, HLV Park Hang Seo đã không thể sử dụng Phan Văn Đức. Tiền vệ của SLNA bị căng cơ, phải nhờ sự chăm sóc của đội ngũ y tế và không tham gia buổi đấu tập. Hy vọng tình hình của Phan Văn Đức không quá nghiêm trọng và Đức “cọt” có thể hoàn toàn khỏe mạnh khi tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với Trung Quốc.

Ông Park có thêm 'thương binh' trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc Ảnh 1
Phan Văn Đức không tham gia buổi tập gần nhất của tuyển Việt Nam vì bị căng cơ.

HLV Park Hang Seo không muốn mạo hiểm với bất kỳ cầu thủ nào ở thời điểm này, khi mà trận đấu với Trung Quốc chỉ còn tính bằng ngày. Trước đó, Văn Thanh cũng gặp vấn đề về chấn thương, nhưng may mắn cầu thủ của HAGL chỉ bị nhẹ, có thể hồi phục sớm.

Xuyên suốt buổi tập, HLV Park Hang Seo liên tục chỉ đạo các học trò ở cả 2 đội hình về cách thức di chuyển và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau khi chuyển trạng thái từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại. 

Ông Park có thêm 'thương binh' trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc Ảnh 2
HLV Park Hang Seo hài lòng với màn thể hiện của các cầu thủ.

Trận đấu đối kháng diễn ra với tốc độ cao trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Kết thúc buổi tập, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá hài lòng về màn thể hiện của các học trò.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa trước khi bước vào buổi tập chính thức làm quen sân thi đấu vào tối ngày 6/10. Do e ngại tính chất phức tạp của dịch Covid-19, trận Trung Quốc vs Việt Nam sẽ diễn ra trên sân không có khán giả. 

Ông Park có thêm 'thương binh' trước trận Việt Nam đấu Trung Quốc Ảnh 3

Đây là điều khá đáng tiếc bởi khá đông CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại UAE rất mong chờ được vào sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Trận Trung Quốc vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 0h00 ngày 8/10 (giờ Hà Nội).

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN