Nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30 'gây sốt'

Đường Bá HổĐăng lúc

Nữ trọng tài biên trận chung kết SEA Games 30 giữa tuyển nữ Việt Nam - Thái Lan, Joanna Charaktis đang gây sốt cho cộng đồng mạng.

Sở dĩ, nữ trọng tài Joanna Charaktis (25 tuổi, Australia) gây sốt là có tình huống từ chối bàn thắng việt vị của nữ Thái Lan trước Việt Nam ở trận chung kết SEA Games 30. Nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30 nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng và một điều là nhan sắc cực kỳ xinh đẹp.

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã ngợi khen nhan sắc của nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30. Họ cho rằng nữ trọng tài Joanna Charaktis là cô gái đẹp nhất trận chung kết SEA Games 30.

Nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30, Joanna Charaktis được săn đón trên mạng xã hội. Ảnh: Anh Linh

Nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30, Joanna Charaktis là người Australia, cô đã được công nhận là trọng tài FIFA.

Hiện tại, sau trận chung kết SEA Games 30 thì nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30, Joanna Charaktis được cư dân mạng tìm kiếm rất nhiều. Facebook cá nhân của Joanna Charaktis  cũng nhanh chóng trở thành nơi để nhiều CĐV Việt Nam vào theo dõi.

Nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30, Joanna Charaktis sở hữu nhan sắc vào dạng cực phẩm. Ảnh: Anh Linh

Tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan để giành HCV SEA Games 30. Dù chỉ thắng cách biệt 1 bàn những các cô gái Việt Nam thực sự mang đến cảm xúc rất lớn cho người hâm mộ cả nước với tinh thần quả cảm, chơi hết mình và chiến đấu đến sức tàn lực kiệt.

Tấm HCV SEA Games 30 của tuyển nữ Việt Nam có dấu ấn của nữ trọng tài bắt trận chung kết SEA Games 30, Joanna Charaktis sau tình huống không công nhận bàn thắng của Dangda, đó là một quyết định vô cùng chính xác khi cầu thủ Thái Lan đã rơi vào thế việt vị rất rõ ràng.

Với tấm HCV SEA Games 30, tuyển nữ Việt Nam đã có 6 lần HCV ở các kỳ SEA Games, qua đó trở thành đội bóng giàu thành tích nhất Đông Nam Á.

BÀI VIẾT

Đường Bá Hổ

TIN TÀI TRỢ