Anh Đào đang trở thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội khi xuất hiện tấm ảnh “đẹp nghiêng nước nghiêng thành” trong trang phục trọng tài. Cộng đồng mạng đang đi tìm danh tính nữ trọng tài nóng bỏng nhất Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Saostar, hot girl Anh Đào đang công tác tại Trung tâm Thể dục thể thao TP Cần Thơ. Cô gái này có một câu chuyện thú vị là bỏ học ngành Y sau 3 năm, với quyết định theo nghiệp trọng tài vì đam mê bóng đá.

Anh Đào có quyết định táo bạo là bỏ học ngành Y để theo nghiệp trọng tài. Cô gái này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng khi nhiều ý kiến nhận xét có nét đẹp giống ca sĩ Mỹ Tâm. Anh Đào có quyết định táo bạo là bỏ học ngành Y để theo nghiệp trọng tài. Cô gái này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng khi nhiều ý kiến nhận xét có nét đẹp giống ca sĩ Mỹ Tâm.
Tấm ảnh gây sốt cho cộng đồng mạng về nữ trọng tài được ngợi khen nóng bỏng và xinh đẹp nhất bóng đá Việt Nam. Tấm ảnh gây sốt cho cộng đồng mạng về nữ trọng tài được ngợi khen nóng bỏng và xinh đẹp nhất bóng đá Việt Nam.
Một góc nghiêng để thấy vì sao cư dân mạng khen ngợi Anh Đào quyến rũ và đẹp như ca sĩ Mỹ Tâm. Đây đích thị là nữ trọng tài xinh đẹp và nóng bỏng nhất Việt Nam. Một góc nghiêng để thấy vì sao cư dân mạng khen ngợi Anh Đào quyến rũ và đẹp như ca sĩ Mỹ Tâm. Đây đích thị là nữ trọng tài xinh đẹp và nóng bỏng nhất Việt Nam.
Anh Đào nhìn như… phiên bản lỗi của ca sĩ Mỹ Tâm. Từ thần thái đến vóc dáng rất giống nhau. Anh Đào nhìn như… phiên bản lỗi của ca sĩ Mỹ Tâm. Từ thần thái đến vóc dáng rất giống nhau.
Hot girl xứ Tây Đô mới 23 tuổi nhưng quyết định theo nghiệp trọng tài. Đây chắc chắn là nữ trọng tài trẻ nhất bóng đá Việt Nam. Hot girl xứ Tây Đô mới 23 tuổi nhưng quyết định theo nghiệp trọng tài. Đây chắc chắn là nữ trọng tài trẻ nhất bóng đá Việt Nam.
Anh Đào mong muốn một ngày có thể theo nghiệp trọng tài chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do cô gái 23 tuổi này quyết định bỏ học để theo đuổi làm giấc mơ “Vua sân cỏ”. Anh Đào mong muốn một ngày có thể theo nghiệp trọng tài chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do cô gái 23 tuổi này quyết định bỏ học để theo đuổi làm giấc mơ “Vua sân cỏ”.
Ngoài bóng đá, Anh Đào còn đam mê nhiều môn thể thao khác. Tình yêu thể thao góp phần thôi thúc Anh Đức theo tiếng gọi trái tim để bén duyên với nghiệp cầm còi. Ngoài bóng đá, Anh Đào còn đam mê nhiều môn thể thao khác. Tình yêu thể thao góp phần thôi thúc Anh Đức theo tiếng gọi trái tim để bén duyên với nghiệp cầm còi.
Theo tìm hiểu của Saostar, Anh Đào là một fan cứng của CLB Cần Thơ. Mỗi ngày cuối tuần, Anh Đào thường đến sân cổ vũ cho đội nhà, thậm chí từng góp mặt trong đội hot girl xứ Tây Đô. Theo tìm hiểu của Saostar, Anh Đào là một fan cứng của CLB Cần Thơ. Mỗi ngày cuối tuần, Anh Đào thường đến sân cổ vũ cho đội nhà, thậm chí từng góp mặt trong đội hot girl xứ Tây Đô.