“Lào chưa đủ tuổi đá với Việt Nam”

Nữ hoàng trang sức Đặng Phạm Phương Chi cho rằng tuyển Lào chưa đủ tầm để đá với tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

“Là người Việt Nam, tôi chắc chắn ủng hộ thầy trò Park Hang Seo thắng tuyển Lào. Với góc nhìn của một người yêu bóng đá, tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng cách biệt 6-0. Nói vui theo ngôn ngữ hơi “bá đạo” của bóng đá thì Lào chưa đủ tuổi để đá Việt Nam.

Trong lịch sử AFF Cup, ĐTVN thắng Lào cách biệt 9-0 hay các tỷ số đậm đều xảy ra. Nhìn chung thì Lào chưa bao giờ được đánh giá có thể gây ra khó khăn cho ĐTVN, thậm chí họ rất sợ khi đối đầu với chúng ta.

Phương Chi dự đoán ĐTVN chiến thắng 6-0 trước Lào. Phương Chi dự đoán ĐTVN chiến thắng 6-0 trước Lào.

ĐTVN bây giờ đang có lực lượng rất mạnh. Mọi vị trí đều có cầu thủ giỏi như Công Phượng, Văn Lâm, Ngọc Hải, Quang Hải, Văn Hậu… Tôi tin ĐTVN sẽ là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch AFF Cup 2018 như báo chí quốc tế dự đoán.

Thông qua Saostar, tôi xin gửi lời chúc đến các cầu thủ ĐTVN và HLV Park Hang Seo trước trận ra quân ở AFF Cup 2018: Tự tin, vững bước, chiến thắng. Việt Nam vô địch!”, Đặng Phạm Phương Chi chia sẻ.

Việt Nam thắng 3-1 trước Lào

Hot girl ngủ gật - Nguyễn Thủy Tiên dự đoán nhẹ nhàng hơn so với Phương Chi là tuyển Việt Nam thắng 3-1 trước tuyển Lào vào tối nay.

Cô nàng từng lên bình luận ở World Cup 2018 nói: “Tôi nghĩ Lào chưa thể so sánh với tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, trận mở màn có những áp lực riêng và chúng ta đá sân khách. Đó là những khó khăn lớn cho cho ĐTVN. 

Tôi nghĩ trong các vấn đề đáng lo cho ĐTVN thì sự kỳ vọng của người hâm mộ có thể là rào cản vô hình. Nói dễ hiểu, chúng ta kỳ vọng lớn sẽ tạo nên sức ép cho ĐTVN. Tâm lý các cầu thủ đá sẽ lo lắng bị người hâm mộ chỉ trích. Điều này là thật nhé. Tôi đọc thấy rất nhiều lời chỉ trích cứ sau mỗi trận đấu thất vọng của thầy trò HLV Park Hang Seo, dù là đá với Hàn Quốc.

Thủy Tiên tin tưởng Việt Nam thắng Lào. Thủy Tiên tin tưởng Việt Nam thắng Lào.

Người hâm mộ đòi hỏi cao quá, dù có những trận đấu ngoài khả năng của bóng đá Việt Nam. Tất nhiên, người hâm mộ yêu mến, theo dõi từng bước chân của đội tuyển thì mới có chuyện kỳ vọng lớn lao ở AFF Cup 2018.

Tôi tin ĐTVN sẽ thắng Lào vào tối nay. Một chiến thắng cách biệt và tỷ số dự đoán là 3-1. Tôi muốn dự đoán tỷ số cao hơn nhưng sự kỳ vọng lớn có thể tác dụng ngược. Chúc thầy trò HLV Park Hang Seo có sự khởi đầu như mong đợi ở AFF Cup 2018″.

Trận đấu giữa tuyển Lào và ĐTVN diễn ra vào lúc 19h30 tối nay, được trực tiếp trên kênh VTV6.