Sau khi thầy Park chính thức công bố danh sách ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, VFF cũng đã đưa ra danh sách ĐT U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar.

Trong bản danh sách này cũng có sự xuất hiện của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Thủ môn của CLB Hà Nội FC không được lên tuyển Quốc gia nhưng tại U23 Việt Nam, anh vẫn là trụ cột khó có thể thay thế.

Anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dũng sẽ là đầu tàu dẫn dắt U23 Việt Nam. Anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dũng sẽ là đầu tàu dẫn dắt U23 Việt Nam.

Ngoài ra, danh sách ĐT U23 Việt Nam còn có những sự trở lại đáng chú ý khác như Trọng Đại (Viettel). Những cái tên quen thuộc với NHM như Trần Danh Trung, Bùi Tiến Dụng, Thành Chung, Triệu Việt Hưng, Trương Văn Thái Quý, Tiến Linh… đều góp mặt. Đáng chú ý, dù CLB Viettel đã lên tiếng xác nhận chấn thương nhưng Hoàng Đức vẫn góp mặt trong danh sách ĐT U23 Việt Nam ở đợt tập trung này.

Một nét chấm phá đáng chú ý khác trong bản danh sách được triệu tập lần này là sự xuất hiện của cầu thủ thủ trẻ gốc Việt Martin Lo, hiện đang thi đấu cho CLB Phố Hiến tại giải hạng Nhất Quốc gia LS 2019.

Martin Lo là cầu thủ Việt Kiều duy nhất được triệu tập lên U23 Việt Nam. Martin Lo là cầu thủ Việt Kiều duy nhất được triệu tập lên U23 Việt Nam.

Theo kế hoach, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 2/6 tới. Do HLV Park Hang-seo bận cùng ĐTQG thi đấu King’s Cup tại Thái Lan vào cùng thời điểm nên Trợ lý Kim Han-yoon sẽ được trao quyền tạm thời nắm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam.

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 7/6/2019 trên SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

HLV Park  công bố danh sách U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại tái xuất ảnh 2