Thể Thao

NÓNG: HLV Park Hang Seo 'tố' bầu Hiển không lịch sự, nói sai về tuyển Việt Nam!

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - HLV Park Hang Seo nói bầu Hiển không lịch sự và nhận xét không đúng về ông là bảo thủ.

Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam và Oman, HLV Park Hang Seo nói bầu Hiển không lịch sự khi đánh giá về cách dùng người của ông trên báo chí.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo nói về phát ngôn của bầu Hiển: "Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội.

Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự".

NÓNG: HLV Park Hang Seo 'tố' bầu Hiển không lịch sự, nói sai về tuyển Việt Nam! Ảnh 1
 HLV Park Hang Seo 'tố' bầu Hiển không lịch sự, nói sai về tuyển Việt Nam. Ảnh: CLB Hà Nội

Trước đó, bầu Hiển nói ngay sau trận thua Trung Quốc theo kiểu "chê" HLV Park Hang Seo: "Tôi quan sát và nhận thấy, ông Park đang lười làm mới. Nói thẳng là bảo thủ. Nguyên nhân có thể do ít người đứng ra phản biện, đủ vững để ông Park dũng cảm làm mới tuyển Việt Nam. Ê-kíp trợ lý đều nhất nhất nghe theo mọi quyết định của ông Park, thiếu bản lĩnh góp ý và xoay chuyển ông ấy thay đổi".

Ngoài ra, bầu Hiển còn nhận xét về cách dùng người và chiến thuật: "Bố trí con người, quyết định chiến thuật ra sao, ông Park có quyền to nhất và cần tôn trọng.

Nhưng mấy trận gần nhất, dường như ông Park bí và sai lầm. Con người, đội hình của tuyển Việt Nam cũ quá, đối thủ dễ dàng đoán được. Chiến thuật và con người trong bóng đá cần linh hoạt, chứ không thể dập khuôn như một cỗ máy.  Như thế thì chẳng còn gì bất ngờ, đối thủ quây đá, bắt bài là không còn đường.

Đành rằng, vào đến vòng này, đối thủ của tuyển Việt Nam đều mạnh và trên cơ. Nhưng càng đụng phải đối thủ như thế càng cần đổi mới, có sự linh hoạt trong chiến thuật, con người".

Dù vậy, HLV Park Hang Seo đã phản bác nói bầu Hiển không lịch sự, còn nói sai về chuyện bảo thủ khi cho rằng tuyển Việt Nam tiến bộ trong thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN