Thể Thao

Nóng chuyện của ông Park, Quang Hải và Tiến Linh: Liệu có 'cú bẻ kèo' như Công Vinh?

Bá Hổ
Chia sẻ

Cả ba nhân tố quan trọng của tuyển Việt Nam là HLV Park Hang Seo, Quang Hải và Tiến Linh đang tạo ra sức nóng về chuyện tương lai.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo chưa chính thức gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Từ nguồn tin của Saostar, VFF và ông Park dự kiến ngồi lại bàn chuyện tương lai trong tháng 11.

Hiện tại, ông Park chỉ còn hợp đồng với VFF đến hết tháng 1/2022, tức thời gian gắn bó theo bản hợp đồng ký vào năm 2019 chỉ còn vỏn vẹn hơn 3 tháng. Do đó, chuyện tương lai của HLV Park Hang Seo đang trở thành chủ đề "nóng" được người hâm mộ rất quan tâm.

Bên cạnh chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo, hai trụ cột của tuyển Việt Nam là Nguyễn Quang Hải và Tiến Linh cũng mang đến sự quan tâm lớn cho người hâm mộ về sự gắn bó với CLB chủ quản.

Nóng chuyện của ông Park, Quang Hải và Tiến Linh: Liệu có 'cú bẻ kèo' như Công Vinh? Ảnh 1
Tương lai của HLV Park Hang Seo đang được người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, tương lai của Quang Hải được truyền thông Việt Nam dành sự quan tâm khi có thông tin anh sắp hết hợp đồng với Hà Nội FC. Trường hợp hai bên ký lại hợp đồng mới thì Quang Hải có khả năng nhận được mức phí lót tay rất cao.

Với bầu Hiển, Hà Nội FC rất khó để mất Quang Hải vào tay một đội bóng khác ở V.League. Vì Hải "con" là nhân tố rất quan trọng với Hà Nội FC. Vấn đề được quan tâm là mức phí lót tay cho Quang Hải sẽ như thế nào.

Nóng chuyện của ông Park, Quang Hải và Tiến Linh: Liệu có 'cú bẻ kèo' như Công Vinh? Ảnh 2
Quang Hải được dự đoán nhận mức phí lót tay rất cao nếu ở lại Hà Nội FC. Ảnh: VFF

Trường hợp của Tiến Linh diễn ra theo một hướng khác. Tiến Linh nhận được sự mời gọi của "một đại gia" ở V.League. Con số chào mời là 3 tỷ lót tay một năm, lương 80 triệu đồng/tháng. Thậm chí, mức phí có thể cao hơn khi Tiến Linh đang chơi tốt cùng tuyển Việt Nam.

Dù vậy, CLB Bình Dương không phải "con nhà nghèo" của V.League. Đội bóng có biệt danh "Chelsea Việt Nam" nổi tiếng về sự giàu có nên khả năng rất thấp để mất Tiến Linh. Theo thông tin của Saostar thì Tiến Linh đang còn hợp đồng với Bình Dương, cả hai đã ký lại vào năm 2019.

Nóng chuyện của ông Park, Quang Hải và Tiến Linh: Liệu có 'cú bẻ kèo' như Công Vinh? Ảnh 3
Tiến Linh được mời gọi với mức giá 3 tỷ đồng/năm.

Có thể nói khả năng HLV Park Hang Seo chia tay tuyển Việt Nam, hay Quang Hải và Tiến Linh rời bỏ Hà Nội FC, Bình Dương FC là rất thấp. Nhưng trong bóng đá không thể nói chắc chắn điều gì khi hai bên chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng mới.

Nên nhớ, bóng đá Việt Nam từng có chuyện nổi tiếng là Lê Công Vinh "bẻ kèo" bầu Hiển ở "phút 89". Hãy chờ xem chuyện tương lai của HLV Park Hang Seo, Quang Hải và Tiến Linh liệu có bất ngờ lớn nào xảy ra hay không!

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN