Thể Thao

'Nóng' chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF bây giờ phải chờ đến tháng 11 mới có thể tính chuyện gia hạn.

Trả lời Saostar vào sáng ngày 16/10, lãnh đạo VFF cho biết đang trong quá trình liên hệ về chuyện gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo.

Theo đó, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo dự kiến ngồi lại làm việc vào tháng 11. Đây là thời điểm ông Park kết thúc hành trình cùng U23 Việt Nam ở vòng loại U24 châu Á 2022. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu giải đấu này vào ngày 27/10 tới.

'Nóng' chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF Ảnh 1
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF bây giờ phải chờ đến tháng 11 mới có thể tính chuyện gia hạn. Ảnh: VFF

Cũng từ nguồn tin của Saostar, VFF và HLV Park Hang Seo về cơ bản tự gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nếu không có vấn đề gì phát sinh. Vì hợp đồng ký vào năm 2019 công khai có thời hạn 2 năm nhưng bản chất là 3 năm. Ông Park không có vấn đề gì về sức khoẻ, hay xảy ra sự việc gì cần phải xem xét lại thì hai bên tiếp tục gắn bó đến hết tháng 1/2022.

Dù vậy, chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo bây giờ trở thành chủ đề "nóng" sau khi tuyển Việt Nam liên tục thua ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Bầu Hiển công khai nói ông Park bảo thủ, lười làm mới tuyển Việt Nam...

Đáp lại, HLV Park Hang Seo có sự phản bác rất mạnh mẽ dành cho bầu Hiển. Ông Park cảm thấy bị can thiệp vào chuyên môn khi nói Hà Nội FC không được nhận xét về chiến thuật, còn bầu Hiển nói về cách dùng người trên báo chí là không lịch sự.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng phủ nhận chuyện bị bầu Hiển nói bảo thủ, lười làm mới tuyển Việt Nam. Ông Park cho rằng tuyển Việt Nam đã có sự tiến bộ trong thời gian qua.

Sở dĩ nói "nóng" chuyện gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF, vì không ai đoán được ông Park có thay đổi quan điểm sau khi bị bầu Hiển phê phán hay không. Trường hợp ông Park tự ái là có thể xảy ra khi lần đầu tiên trong 4 năm bị một ông chủ CLB công khai nhận xét nhiều điều trên báo chí, qua đó tạo ra sự quan tâm lớn cho người hâm mộ.

Trong 4 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo chắc chắn là nhà cầm quân giỏi nhất, thành công nhất và nhận được sự yêu mến nhất của người hâm mộ cả nước. Do đó, tất cả đều mong đợi ông Park tiếp tục gắn bó với tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN