Mỹ nhân lướt sóng người Úc - Steph Gilmore, người 5 lần vô địch lướt sóng thế giới đã bị tuột cả áo ngực khi đang thể hiện phần thi của mình. Cô nàng chỉ biết cười gượng chỉnh lại trang phục trước khán giả. Mỹ nhân lướt sóng người Úc - Steph Gilmore, người 5 lần vô địch lướt sóng thế giới đã bị tuột cả áo ngực khi đang thể hiện phần thi của mình. Cô nàng chỉ biết cười gượng chỉnh lại trang phục trước khán giả.
Tai nạn khó đỡ trong lúc biểu diễn của nữ VĐV người Nga Ekaterina Rubleva ở cuộc thi trượt băng nghệ thuật châu Âu diễn ra ở Helsinki, Phần Lan. Tai nạn khó đỡ trong lúc biểu diễn của nữ VĐV người Nga Ekaterina Rubleva ở cuộc thi trượt băng nghệ thuật châu Âu diễn ra ở Helsinki, Phần Lan.
Trong một pha nỗ lực cứu bóng, “nữ hoàng” bóng chuyền bãi biển Kerri Walsh đã bị tuột quần khiến phần dưới của cô bị lộ ra. Trong một pha nỗ lực cứu bóng, “nữ hoàng” bóng chuyền bãi biển Kerri Walsh đã bị tuột quần khiến phần dưới của cô bị lộ ra.
Có lẽ mỹ nhân thể thao Jordan Carver không nghĩ rằng chiếc áo tennis này cũng không thể đỡ nổi vòng 1 siêu “khủng” của cô. Có lẽ mỹ nhân thể thao Jordan Carver không nghĩ rằng chiếc áo tennis này cũng không thể đỡ nổi vòng 1 siêu “khủng” của cô.
Vận động viên Su Han người Hàn Quốc để tuột giày trong lúc đang biểu diễn màn thể dục dụng cụ tại Olympic London 2012. Sau đó, cô vẫn tự tin thể hiện bài thi với đôi chân trần. Vận động viên Su Han người Hàn Quốc để tuột giày trong lúc đang biểu diễn màn thể dục dụng cụ tại Olympic London 2012. Sau đó, cô vẫn tự tin thể hiện bài thi với đôi chân trần.
Nữ vận động viên người Ý Flavia xấu hổ khi trang phục bơi rách đúng chỗ không nên rách. Nữ vận động viên người Ý Flavia xấu hổ khi trang phục bơi rách đúng chỗ không nên rách.
Tay đua ngựa Blake Shinn đã gặp một sự cố trang phục khó quên khi dây chun quần bị đứt khiến chiếc quần tuột xuống chân, lộ cả vòng 3 trước hàng nghìn khán giả tại giải đua Canterbury, Australia vào tháng 4/2015. Tay đua ngựa Blake Shinn đã gặp một sự cố trang phục khó quên khi dây chun quần bị đứt khiến chiếc quần tuột xuống chân, lộ cả vòng 3 trước hàng nghìn khán giả tại giải đua Canterbury, Australia vào tháng 4/2015.
Nữ VĐV môn nhảy cổ động gặp rắc rối lớn với trang phục biểu diễn. Nữ VĐV môn nhảy cổ động gặp rắc rối lớn với trang phục biểu diễn.
Hai HLV bóng đá nổi tiếng Zidane và Pep Guardiola với sự cố rách quần khi đang chỉ đạo trên sân. Hai HLV bóng đá nổi tiếng Zidane và Pep Guardiola với sự cố rách quần khi đang chỉ đạo trên sân.
Nữ VĐV bóng ném nước bị đối thủ kéo tuột áo lộ ngực ra ngoài. Nữ VĐV bóng ném nước bị đối thủ kéo tuột áo lộ ngực ra ngoài.
Ngôi sao quần vợt Jelena Jankovic cũng bị đứt dây áo trong trong trận đấu tại Rogers Cup, tháng 8/2014. Ngôi sao quần vợt Jelena Jankovic cũng bị đứt dây áo trong trong trận đấu tại Rogers Cup, tháng 8/2014.
Mãi chăm chú vào màn biểu diễn, nữ hoạt náo viên không biết mình đã bị lộ hàng. Mãi chăm chú vào màn biểu diễn, nữ hoạt náo viên không biết mình đã bị lộ hàng.
Màn cản phá quá tay với đối thủ của một nữ VĐV bóng bầu dục. Màn cản phá quá tay với đối thủ của một nữ VĐV bóng bầu dục.