Tiền đạo Nguyễn Công Phượng (1,8 triệu follow)

Công Phượng là cái tên được chú ý nhiều nhất trong đội hình từng gây sốt làng bóng đá Việt của U19 Việt Nam cách đây vài năm. Sở hữu lối đá kỹ thuật, lắc léo, Phượng được ví von là “Messi của bóng đá Việt”. Chắc fan túc cầu Việt vẫn chưa thể quên được pha đi bóng qua một “rừng” cầu thủ tuyển U19 Úc để ghi bàn của Phượng tại vòng bảng U19 Đông Nam Á 2014. Công Phượng là cái tên được chú ý nhiều nhất trong đội hình từng gây sốt làng bóng đá Việt của U19 Việt Nam cách đây vài năm. Sở hữu lối đá kỹ thuật, lắc léo, Phượng được ví von là “Messi của bóng đá Việt”. Chắc fan túc cầu Việt vẫn chưa thể quên được pha đi bóng qua một “rừng” cầu thủ tuyển U19 Úc để ghi bàn của Phượng tại vòng bảng U19 Đông Nam Á 2014.
Bên cạnh tài năng trên sân cỏ, đời sống cá nhân của Công Phượng cũng được chú ý nhiều khi có thời gian cặp kè cùng cô ca sĩ Quán quân Học viên ngôi sao Hòa Minzy. Thậm chí, cô ca sĩ xinh đẹp từng không ngần ngại xăm họ tên cầu thủ này lên…vòng 1. Bên cạnh tài năng trên sân cỏ, đời sống cá nhân của Công Phượng cũng được chú ý nhiều khi có thời gian cặp kè cùng cô ca sĩ Quán quân Học viên ngôi sao Hòa Minzy. Thậm chí, cô ca sĩ xinh đẹp từng không ngần ngại xăm họ tên cầu thủ này lên…vòng 1.
Bất kể phong độ có phần giảm sút trong thời gian qua và đã chia tay người đẹp, trang fanpage chính thức của cầu thủ đang thi đấu cho CLB HAGL cũng có lượt like gần 1,8 triệu. Bất kể phong độ có phần giảm sút trong thời gian qua và đã chia tay người đẹp, trang fanpage chính thức của cầu thủ đang thi đấu cho CLB HAGL cũng có lượt like gần 1,8 triệu.

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh (1,4 triệu follow)

Lê Công Vinh được xem là một trong những huyền thoại sống của bóng đá Việt Nam. Trong màu áo tuyển quốc gia, anh sở hữu kỷ lục với 51 bàn thắng. Trong đó có cú đánh đầu ngược mang về chiếc cúp AFF 2008 cho đội tuyển Việt Nam. Lê Công Vinh được xem là một trong những huyền thoại sống của bóng đá Việt Nam. Trong màu áo tuyển quốc gia, anh sở hữu kỷ lục với 51 bàn thắng. Trong đó có cú đánh đầu ngược mang về chiếc cúp AFF 2008 cho đội tuyển Việt Nam.
Công Vinh được chú ý không chỉ bởi tài năng trên sân cỏ mà còn là cuộc sống vợ chồng rất đẹp với nữ ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên và cô công chúa Bánh Gạo. Cựu tiền đạo người Nghệ An cũng rất biết cách chăm chút hình ảnh bản thân với vẻ ngoài lịch lãm và gu ăn mặc sành điệu. Công Vinh được chú ý không chỉ bởi tài năng trên sân cỏ mà còn là cuộc sống vợ chồng rất đẹp với nữ ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên và cô công chúa Bánh Gạo. Cựu tiền đạo người Nghệ An cũng rất biết cách chăm chút hình ảnh bản thân với vẻ ngoài lịch lãm và gu ăn mặc sành điệu.
Sau khi giải nghệ, Công Vinh hiện tại đang là Quyền Chủ tịch của CLB TP.HCM. Anh liên tục để lại ấn tượng mạnh bằng các hành động đẹp như trực tiếp đi bán vé, đích thân tặng áo cho khán giả hay làm từ thiện. Sau khi giải nghệ, Công Vinh hiện tại đang là Quyền Chủ tịch của CLB TP.HCM. Anh liên tục để lại ấn tượng mạnh bằng các hành động đẹp như trực tiếp đi bán vé, đích thân tặng áo cho khán giả hay làm từ thiện.

Hậu vệ Quế Ngọc Hải (190 nghìn follow)

Quế Ngọc Hải tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng là một trong những trụ cột tại đội tuyển quốc gia dưới hầu hết các triều đại HLV. Hậu vệ của CLB SLNA khẳng định được tài năng sân cỏ bằng một lối chơi đầy máu lửa và nhiệt huyết. Quế Ngọc Hải tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng là một trong những trụ cột tại đội tuyển quốc gia dưới hầu hết các triều đại HLV. Hậu vệ của CLB SLNA khẳng định được tài năng sân cỏ bằng một lối chơi đầy máu lửa và nhiệt huyết.
Không chỉ vậy, vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng nụ cười ấm áp của Hải đủ làm “tan chảy” trái tim của các cô gái. Không chỉ vậy, vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng nụ cười ấm áp của Hải đủ làm “tan chảy” trái tim của các cô gái.
Hồi năm 2015, Ngọc Hải khiến báo giới Việt tốn nhiều giấy mực khi dính vào vụ phạm lỗi rất nặng với đồng nghiệp Trần Anh Khoa (SHB. Đà Nẵng). Sau đó, Ngọc Hải đã vận động nhiều nguồn để trao số tiền gần 850 triệu đồng làm chi phí điều trị chấn thương cho đồng nghiệp. Hồi năm 2015, Ngọc Hải khiến báo giới Việt tốn nhiều giấy mực khi dính vào vụ phạm lỗi rất nặng với đồng nghiệp Trần Anh Khoa (SHB. Đà Nẵng). Sau đó, Ngọc Hải đã vận động nhiều nguồn để trao số tiền gần 850 triệu đồng làm chi phí điều trị chấn thương cho đồng nghiệp.

Tiền vệ Lương Xuân Trường (170 nghìn follow)

Tiền vệ người Tuyên Quang là cái tên còn lại trong 3 cầu thủ tại Việt Nam (cùng Công Vinh và Công Phượng) có dấu “chính chủ” trên trang facebook của mình. Tuy nhiên không có những ồn ào về showbiz, tiền vệ người Tuyên Quang được hâm mộ thuần túy về tài năng bóng đá. Tiền vệ người Tuyên Quang là cái tên còn lại trong 3 cầu thủ tại Việt Nam (cùng Công Vinh và Công Phượng) có dấu “chính chủ” trên trang facebook của mình. Tuy nhiên không có những ồn ào về showbiz, tiền vệ người Tuyên Quang được hâm mộ thuần túy về tài năng bóng đá.
Trường được giới chuyên môn đánh giá rất cao và được xem là “của hiếm” của bóng đá Việt. Chàng tiền vệ tài hoa này sở hữu khả năng kiểm soát bóng tốt, nhãn quan chiến thuật cao và có những đường kiến tạo tuyệt vời. Trường được giới chuyên môn đánh giá rất cao và được xem là “của hiếm” của bóng đá Việt. Chàng tiền vệ tài hoa này sở hữu khả năng kiểm soát bóng tốt, nhãn quan chiến thuật cao và có những đường kiến tạo tuyệt vời.
Không chỉ vậy, Trường còn “đốn tim” các cô gái bằng khuôn mặt điển trai, mắt híp đúng chuẩn trai Hàn. Xuân Trường hiện đang thi đấu cho CLB Gangwon (Hàn Quốc). Anh là cầu thủ hiếm hoi thường xuyên có được xuất đá chính khi ra nước ngoài thi đấu. Bên cạnh đó, cầu thủ điển trai này cũng là đại sứ du lịch của tỉnh Gangwon. Không chỉ vậy, Trường còn “đốn tim” các cô gái bằng khuôn mặt điển trai, mắt híp đúng chuẩn trai Hàn. Xuân Trường hiện đang thi đấu cho CLB Gangwon (Hàn Quốc). Anh là cầu thủ hiếm hoi thường xuyên có được xuất đá chính khi ra nước ngoài thi đấu. Bên cạnh đó, cầu thủ điển trai này cũng là đại sứ du lịch của tỉnh Gangwon.