Trung thu năm nay của cô nàng Nhật Lê khác với mọi năm khi không còn Quang Hải ở bên cạnh. Trung thu năm nay của cô nàng Nhật Lê khác với mọi năm khi không còn Quang Hải ở bên cạnh.
 Dẫu vậy, Nhật Lê vẫn tỏ ra khá vui vẻ. Cô xúng xinh áo quần dạo bước trên đoạn đường đầy lồng đèn của Hà Nội cùng hội bạn thân. Dẫu vậy, Nhật Lê vẫn tỏ ra khá vui vẻ. Cô xúng xinh áo quần dạo bước trên đoạn đường đầy lồng đèn của Hà Nội cùng hội bạn thân.
 Nhật Lê chọn một bộ khá năng động và không kém phần “mát mẻ” gồm áo trễ vai, quần short 5cm và giày sneaker. Nhật Lê chọn một bộ khá năng động và không kém phần “mát mẻ” gồm áo trễ vai, quần short 5cm và giày sneaker.
 Cũng giống như Nhật Lê, Thanh Mèo - bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đón Trung thu một mình. Người đẹp Sài Thành cũng diện một chiếc áo trễ vai để khoe xương quai đòn quyến rũ của mình. Cũng giống như Nhật Lê, Thanh Mèo - bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đón Trung thu một mình. Người đẹp Sài Thành cũng diện một chiếc áo trễ vai để khoe xương quai đòn quyến rũ của mình.
 Theo như thông tin Saostar đăng tải, Văn Đức và Ngọc Nữ đã chính thức chia tay sau gần 1 năm mặn nồng. Trong ngày đón chị Hằng chú Cuội, Ngọc Nữ giành thời gian đi chơi cùng cô bạn thân. Chia tay Văn Đức, Top 10 Hoa hậu Ngọc Nữ chuyên tâm vào công việc để khẳng định giá trị bản thân. Theo như thông tin Saostar đăng tải, Văn Đức và Ngọc Nữ đã chính thức chia tay sau gần 1 năm mặn nồng. Trong ngày đón chị Hằng chú Cuội, Ngọc Nữ giành thời gian đi chơi cùng cô bạn thân. Chia tay Văn Đức, Top 10 Hoa hậu Ngọc Nữ chuyên tâm vào công việc để khẳng định giá trị bản thân.
 Huyền Trang - bạn gái Trọng Đại khoe vẻ dịu dàng, mong manh trong bộ đầm maxi hoa lá. Không giống như các cô nàng trên, cô gái 6 lần thi rớt Hoa hâu - Huyền Trang phải đón Trung thu trong sự cô đơn vì Trọng Đại đang tập trung cùng CLB Viettel. Huyền Trang - bạn gái Trọng Đại khoe vẻ dịu dàng, mong manh trong bộ đầm maxi hoa lá. Không giống như các cô nàng trên, cô gái 6 lần thi rớt Hoa hâu - Huyền Trang phải đón Trung thu trong sự cô đơn vì Trọng Đại đang tập trung cùng CLB Viettel.
 Sau tin đồn chia tay vì xóa hết ảnh của nhau, Hoàng Anh khoe ảnh thân thiết bên Mai Hà Trang - bạn gái của Hà Đức Chinh. Tối ngày 12/9, Văn Hậu đã cùng bạn gái Hoàng Anh xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn, qua đó đập tan tin đồn chia tay. Sau tin đồn chia tay vì xóa hết ảnh của nhau, Hoàng Anh khoe ảnh thân thiết bên Mai Hà Trang - bạn gái của Hà Đức Chinh. Tối ngày 12/9, Văn Hậu đã cùng bạn gái Hoàng Anh xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn, qua đó đập tan tin đồn chia tay.