Esti Ginzburg sinh ngày 6/3/1990 tại thành phố Tel Aviv, Israel. Theo thống kê của Forbes Israel, mỹ nhân 28 tuổi này đang là 1 trong 10 người mẫu hưởng lương cao nhất quốc gia Trung Đông này.

Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 0

Ginzburg khởi nghiệp người mẫu từ năm 8 tuổi khi cô được mời tham gia quảng cáo cho một hãng sữa. Tới năm 14 tuổi, cô gái này đã ký hợp đồng với công ty người mẫu Elite. Năm 2006, cô ký hợp đồng 2 năm với hãng Fox của Israel.

Nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn người mẫu, Ginzburg thường xuyên được các nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới như Tommy Hilfiger, Burberry, FCUK, Pull and Bear, Castro… “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài ra, người đẹp gốc Israel này còn tham gia đóng một số bộ phim.

Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 1

Bên cạnh niềm đam mê dành cho nghệ thuật, Ginzburg còn rất yêu thích bóng đá. Siêu sao Lionel Messi của Barcelona chính là thần tượng của cô.

Chùm ảnh đẹp về Esti Ginzburg:

Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 2Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 3Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 4Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 5Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 6Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 7Mỹ nhân gốc Israel thừa nhận ‘yêu thầm’ Lionel Messi ảnh 8