Trong thời gian gần đây, vấn đề chấn thương của cầu thủ Đình Trọng được NHM đặc biệt quan tâm, cứ ngỡ anh chàng có thể quay lại sân cỏ thế nhưng chấn thương chưa hoàn toàn hồi phục khiến chàng cầu thủ vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

Trong thời gian dưỡng thương, Trọng Ỉn đã chơi trò hỏi đáp trên story instagram, khi được fan hâm mộ hỏi han “đang làm gì vậy” thì anh chàng đã đăng hình của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và trả lời “ngắm”. Hay khi có bạn nói “Em iu anh” thì Trọng vẫn đăng hình Dũng và nói “Tui cũng vậy”. Không ngờ rằng, người đem lại động lực cho anh chàng lại là Tiến Dũng, Trọng đang tranh thủ để ôn lại kỷ niệm xưa chăng?

Trọng Ỉn ngắm Tiến Dũng trong thời gian dưỡng bệnh. Trọng Ỉn ngắm Tiến Dũng trong thời gian dưỡng bệnh.

Trọng Ỉn và Tư Dũng là cặp đôi luôn được NHM ghép cặp từ U23 Châu Á năm 2018 khi cả hai cũng không ngần ngại gọi đối phương là “bồ” và luôn động viên, nhắc nhở nhau thi đấu. Dưới nhiều bài đăng của Tiến Dũng, Đình Trọng còn nhiều lần để lại bình luận tỏ vẻ “ghen” với Khánh Linh khiến fans thích thú.

Những khoảnh khắc thời mặn nồng của Dũng Ỉn và Tư Dũng. Những khoảnh khắc thời mặn nồng của Dũng Ỉn và Tư Dũng.

Hai anh chàng luôn rất hóm hỉnh khi thể hiện “tình cảm” trước mặt fan, khiến fan cảm thấy vô cùng dễ thương, còn lập riêng một group dành riêng cho cặp đôi này trên facebook. Không khó để tìm được những hình ảnh tình tứ, âu yếm vô cũng dễ thương của hai anh chàng trên mạng và hầu như đều là hình của cặp đôi chia sẻ.

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Trọng-Dũng. Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Trọng-Dũng.

Sau khi Bùi Tiến Dũng được gả cho “con gái nhà người ta” Khánh Linh, cứ tưởng Dũng Ỉn sẽ tìm một bờ vai khác để dựa vào nhưng không ngờ anh chàng lại một lòng một dạ chung thủy với anh Tư đến thế. Điều này có lẽ không khiến fans thất vọng.