Thể Thao

Nhan sắc nàng mẫu khiến cầu thủ PSG lừa dối vợ, để rồi bị sa thải trong nhục nhã

Hà Vy
Chia sẻ

PSG đã quyết định thanh lý hợp đồng với Jese Rodriguez sớm nửa năm bởi quá mệt mỏi với những scandal ngoài sân cỏ của cầu thủ người Tây Ban Nha.

"Hợp đồng của Jese với PSG có thời hạn đến ngày 30/6/2021, nhưng hai bên đã đồng ý chấm dứt. Chúng tôi chúc Jese những điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của sự nghiệp", trang chủ PSG thông báo.

Nhan sắc nàng mẫu khiến cầu thủ PSG lừa dối vợ, để rồi bị sa thải trong nhục nhã Ảnh 1
Jese Rodriguez và vợ Aurah Ruiz ngày ra mắt PSG.

Theo The Sun, Chủ tịch Al-Khelaifi cảm thấy mệt mỏi và muốn tống cổ Jese sau khi tiền vệ 27 tuổi người Tây Ban Nha vướng bê bối tình dục với nàng mẫu Amar Rocio, lại chính là bạn của vợ anh chàng.

Nhan sắc nàng mẫu khiến cầu thủ PSG lừa dối vợ, để rồi bị sa thải trong nhục nhã Ảnh 2
Nhan sắc rực lửa của Amar Rocio, nàng mẫu khiến Jese Rodriguez chết mê chết mệt.

Jese đã có hai con với cô vợ Aurah Ruiz, nhưng mối quan hệ của cặp đôi luôn ở tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. 

Giữ Jese và Aurah Ruiz luôn xảy ra cãi vã và sau những lần mâu thuẫn như thế, tiền vệ người Tây Ban Nha lại tìm đến Amar Rocio để được an ủi. Tất nhiên, cặp đôi còn tâm sự cả ở trên giường.

Nhan sắc nàng mẫu khiến cầu thủ PSG lừa dối vợ, để rồi bị sa thải trong nhục nhã Ảnh 3
Vì quan hệ ngoài luồng với Amar Rocio, Jese Rodriguez mới đây đã bị CLB PSG sa thải.

Cay đắng ở chỗ, nàng mẫu Amir Rocio lại chính là cô bạn của Aurah Ruiz, vợ của Jese. Chính Amar đã đăng các đoạn âm thanh lên Instagram cho thấy Jese mô tả mối quan hệ với cô vợ Ruiz là “điên rồ” và “nhàm chán”.

Chưa hết, nàng mẫu bốc lửa này còn kể lại “các cuộc giao lưu vụng trộm” với cầu thủ người Tây Ban Nha trong một hộp đêm ở Madrid.

Nhan sắc nàng mẫu khiến cầu thủ PSG lừa dối vợ, để rồi bị sa thải trong nhục nhã Ảnh 4
Jese gây thất vọng cả về chuyên môn lẫn chuyện đời tư.

Rodriguez chỉ có 18 lần ra sân cho PSG kể từ khi chuyển đến từ Rea Madrid năm 2016, ghi được 2 bàn thắng. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã thi đấu 22 phút trong mùa giải này trước khi bị câu lạc bộ chấm dứt hợp đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN