Nhan sắc khác biệt giữa hình ảnh tự đăng và hình được chụp của Quỳnh Anh

Linh Hồ Đăng lúc

Quỳnh Anh đăng hình ảnh ở tháng thứ 5 thai kỳ. Nhan sắc khác biệt so với hình ảnh vợ Văn Quyết đăng cách đây không lâu.

Mới đây, Quỳnh Anh đăng hình lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "tháng rưỡi mới đăng lại ảnh và quá là thay đổi". Điều khiến fans chú ý, chính là nhan sắc của mẹ bầu. Cách đây không lâu, hình ảnh kém sắc của Quỳnh Anh được chị gái Huyền Mi chia sẻ làm cho fans ngạc nhiên. 

Tuy nhiên, hình ảnh được cô cập nhật mới nhất lại hoàn toàn ngược lại, dù có vẻ lên cân nhưng Quỳnh Anh vẫn rất xinh đẹp. Cũng trong cùng một chiếc váy bầu màu đen nhưng hình ảnh tự đăng và hình ảnh được gắn tên lại khác nhau đến như vậy. 

Hình ảnh được chụp và tự đăng của Quỳnh Anh

Có lẽ nàng wag đang muốn khẳng định nhan sắc của mình sau hình ảnh được cho là tụt dốc vì tác động của thời kì mang thai. Hôm nay, Quỳnh Anh chọn cho mình lối trang điểm sương sương, nhẹ nhàng trông xinh xắn và tươi tắn hẳn ra. Có lẽ vì lần trước, vợ Duy Mạnh vội vàng đi nhận chiếc tui hàng hiệu nên đã để luôn mặt mộc và tóc tai trang phục chưa chỉnh chu. 

Ngoài ra, cô cũng không quên chọn cho mình phụ kiện là chiếc túi đắt tiền màu hồng làm điểm nhấn. Đây cũng là một trong những thú vui sang chành của cô trong thời gian mang bầu. 

Nhan sắc của Quỳnh Anh khi mới mag bầu

Duy Mạnh hạnh phúc báo tin Quỳnh Anh mang bầu vào hồi đầu tháng 5/2020. Trong thời gian mang bầu, Quỳnh Anh vẫn bận rộn kinh doanh với lý do kiếm tiền nuôi con. Còn Duy Mạnh, ngoài thời gian tập hồi phục chấn thương, anh chàng cũng quan tâm chăm sóc vợ bầu, động viên cô nàng vượt qua những mệt mỏi chờ ngày đón con trai chào đời.

BÀI VIẾT

Linh Hồ