Thể Thao

Nhà vô địch Thai League chào mời ngôi sao mới của tuyển Việt Nam

Song Tử
Chia sẻ

CLB Pathum United (Thái Lan) muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức, tiền vệ thi đấu nổi bật trong màu áo tuyển Việt Nam.

Trong hai trận đấu với Saudi Arabia và Australia ở vòng loại cuối World Cup 2022, Hoàng Đức được HLV Park Hang Seo xếp đá cặp tiền vệ trung tâm với Tuấn Anh và cầu thủ của CLB Viettel đã thi đấu rất ấn tượng.

Màn trình diễn xuất sắc của Hoàng Đức càng thôi thúc CLB Pathum United muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Việt Nam. Trước đó, nhà vô địch Thái Lan đã theo dõi tiền vệ sinh năm 1998 khi CLB Viettel thi đấu tại AFC Champions League hồi tháng 6 vừa qua.

Nhà vô địch Thai League chào mời ngôi sao mới của tuyển Việt Nam Ảnh 1
Hoàng Đức (số 14) thi đấu nổi bật trong màu áo tuyển Việt Nam ở hai trận vòng loại World Cup 2022 vừa qua.

Ở AFC Champions League, CLB Viettel thi đấu không thành công, nhưng cá nhân Hoàng Đức thi đấu nổi bật. Đó chính là lý do Pathum United rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao mới ở tuyển Việt Nam trong đội hình.

Tuy nhiên, nhà vô địch Thai League không muốn mua đứt Hoàng Đức mà chỉ mượn tiền vệ sinh năm 1998 này trong thời hạn 7 tháng. 

Được biết, mức lương mà Pathum United trả cho các cầu thủ cực cao, khoảng từ 200 - 500 triệu đồng/tháng, tùy chất lượng và tên tuổi của cầu thủ. Nếu đồng ý sang Thái Lan và được CLB Viettel cho phép, Hoàng Đức sẽ nhận mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung cầu thủ tại V.League.

Nhà vô địch Thai League chào mời ngôi sao mới của tuyển Việt Nam Ảnh 2
CLB Viettel không đưa ra bình luận trước tin đồn Hoàng Đức được Pathum United chào mời.

CLB Viettel chưa nhận được lời đề nghị chính thức nên không đưa ra bình luận. Nhưng nhiều khả năng đội bóng quân đội sẽ không để Hoàng Đức xuất ngoại ngay cả khi V.Leauge 2021 đã hủy và mùa giải 2022 phải đến tháng 2 năm sau mới khởi tranh.

Ngoài Thái Lan, cũng có một số câu lạc bộ khác ở châu Á đã để mắt đến Hoàng Đức, trong đó có Hàn Quốc. Hoàng Đức chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình nhưng rất có thể, Hàn Quốc mới là đích đến của cầu thủ sinh năm 1998 này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN