Chia sẻ với Saostar trong nỗi buồn tột cùng, Thùy Trang nói: “Anh trai của em đang trong tình trạng nguy kịch. Anh ấy cần sự giúp đỡ của mọi người.

Hiện tại, anh trai của em đang ở bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Anh bị xuất huyết bao tử mà máu ra nhiều quá, hiện bệnh viện không đủ máu để cung cấp cho anh ấy. Em cầu mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nếu ai hoặc quen biết ai có nhóm máu AB thì có thể giúp cho anh trai của em với”.

Theo Thùy Trang, nếu ai có thể giúp đỡ thì liên hệ với số qua số điện thoại: 01222430113.  Thùy Trang và gia đình sẽ gửi lời cảm ơn cùng hậu tạ đến người giúp đỡ.

Thùy Trang đang kêu cứu cho anh trai bị nguy kịch ở Đà Nẵng. Thùy Trang đang kêu cứu cho anh trai bị nguy kịch ở Đà Nẵng.

Gia cảnh của Thùy Trang có thể nói là vô cùng bi đát. Thùy Trang có nhà ở Khu 7 Ái Nghĩa ( Đại Lộc, Quảng Nam), nhưng thời gian qua phải đi đá bóng cứu mẹ bị ung thư.

Sinh ra trong gia đình có 9 anh chị em, Thùy Trang là con gái áp út. Thế nhưng, các anh chị đều có cuộc sống riêng và cô trở thành trụ cột của gia đình, hàng tháng gửi tiền về phụng dưỡng cho bố mẹ.

Năm 2011, Thùy Trang mới bắt đầu đến với bóng đá sau khi tốt nghiệp Đại học TDTT. Trang là trường hợp đặc biệt của bóng đá nữ Việt Nam, khi từ bỏ giấc mơ giảng đường đi theo nghiệp cầu thủ và chơi cho TP.HCM I.

Tích góp được tiền bạc từ năm 2011, Trang bắt đầu trang trải để giúp mẹ trị bệnh ung thư. Kể từ khi biết mẹ bị bệnh, hàng tháng cô phải gửi về 10 triệu đồng.

Thùy Trang đá bóng để lo tiền cho mẹ bị ung thư. Thùy Trang đá bóng để lo tiền cho mẹ bị ung thư.

Hiện tại, Thùy Trang đang thi đấu cho TP.HCM I ở giải vô địch quốc gia nữ 2018. Trang là thành viên đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 29.

Hy vọng rằng, mọi người có thể giúp Thùy Trang trong việc tìm nhóm máu AB để cứu anh trai đang nguy kịch ở Đà Nẵng.

Đọc thêm

Nhà vô địch SEA Games đá bóng cứu mẹ bị ung thư: 'Năm mới, mong mẹ sống thật lâu'
Thủ môn U23 Việt Nam: Chờ tiền thưởng sửa căn nhà dột và chữa bệnh ung thư cho mẹ
Phó chủ tịch VFF phải giải trình vụ ở cùng cô gái 24 tuổi trong khách sạn