Thể Thao

Nguyễn Phong Hồng Duy hôn Phan Văn Đức, Nhật Linh gọi đồng minh đi đánh ghen

Linh Hồ
Chia sẻ

Phan Văn Đức cười rất tươi khi được Hồng Duy trao nụ hôn má. Nhật Linh chỉ biết kêu gọi lập team đi đánh ghen.

Mới đây, Nhật Linh công khai hình ảnh tình tứ của cặp đôi mới nổi Phan Văn Đức và Nguyễn Phong Hồng Duy. Theo đó Duy Pinky đã hôn má ông xã Nhật Linh và Văn Đức cũng có vẻ như rất hài lòng với điều đó, nở nụ cười rất tươi. Mẹ Dâu Tây đã nổi cơn ghen kêu gọi: “500 chị em lập team đi đánh ghen với em hông”. Có lẽ lần này Hồng Duy khó mà ở yên khi dám thân mật với chồng nhà người ta. 

Nguyễn Phong Hồng Duy hôn Phan Văn Đức, Nhật Linh gọi đồng minh đi đánh ghen Ảnh 1

Đúng là các chàng cầu thủ với hình ảnh quyết liệt, kiên cường trên sân cỏ nhưng cũng không kém phần hài hước lầy lội trong những giờ nghỉ giải lao. Khán giả cũng đã từng được chững kiến không ít khoảnh khắc tình cảm của các nam cầu thủ dành cho nhau. Đôi khi mọi người còn có những câu đùa vui dành cho những nàng wags Việt sẽ mất người yêu hay ghen mà không làm được gì. 

Nguyễn Phong Hồng Duy hôn Phan Văn Đức, Nhật Linh gọi đồng minh đi đánh ghen Ảnh 2

Nguyễn Phong Hồng Duy đá cho CLB Hoàng Anh Gia Lai còn Phan Văn Đức là chân sút của Sông Lam Nghệ An. Giải U23 Châu Á 2018 là cơ duyên kết nối hai chàng trai lại gần với nhau hơn khi cùng có tên trong danh sách thi đấu. Tuy sau đó, ai về đội nấy nhưng hầu như tất cả các chàng trai đều vẫn rất thân thiết sau giải đấu. Họ vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên facebook và gửi những lời chúc mỗi dịp quan trọng.

Nguyễn Phong Hồng Duy hôn Phan Văn Đức, Nhật Linh gọi đồng minh đi đánh ghen Ảnh 3

Điều đó thể hiện được tinh thần đồng đội gắn bó như thế nào giữa các chàng cầu thủ. Những cô gái bên cạnh họ cũng rất vui khi được nhìn thấy đối phương của mình có những người đồng đội tốt như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN