Người yêu nóng bỏng của Tiến Linh sướt mướt khóc lóc chia tay bạn trai

Mỹ TiênĐăng lúc

"Vua dội bom" Tiến Linh khiến "giảng viên múa nóng bỏng" phải khóc lóc vì phải nói lời chia tay sau 5 ngày mặn nồng.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Quyên - bạn gái tiền đạo Tiến Linh vừa đăng tải một status lấy “nước mắt” của người đọc.

“Thương người đàn ông em yêu kinh khủng. 5 ngày vừa qua là ngày chúng mình hạnh phúc nhất. Chưa bao giờ em thấy thời gian trôi nhanh như vây. Chúng mình phải tạm xa nhau để lo cho công việc. Lo cho cuộc sống của hai đứa sau này . Em trở về với gia đình còn anh xa quê hương để lo cho công việc của đất nước. Những ngày vừa qua là ngày mà mình cảm nhận đc tình cảm của gia đình nhiều nhất. Có bố mẹ em. Bố mẹ anh và tất cả mọi người . Ai cũng đón anh về trong niềm vinh dự”.

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ít ỏi của mình, Tiến Linh đã đưa cô giảng viên nóng bỏng của mình đi “hưởng tuần trăng mặt” sớm ở Đà Lạt.

Căp đôi không ngần ngại “khóa môi” công khai trên trang cá nhân.

“Chúng mình đành phải xa nhau  một thời gian ko phải là dài trong quãng đời của 1 con người nhưng nó đủ làm trái tim mình nhớ. Thương anh. Người con trai của em nhiều lắm. 2 đứa bay cùng giờ . Cùng hãng máy bay. Cùng ngày nhưng lại khác chuyến. Anh đợi em đi trước rồi anh mới ra cửa máy bay của mình”, bạn gái Tiến Linh sướt mướt.

“Quay lại nhìn thấy người đàn ông của em khóc, em không kìm lòng mình được. Em thương anh lắm . Người đàn ông chỉ khóc khi thương một người con gái thật lòng. Em cảm ơn anh. Cảm ơn gia đình mình đã yêu thương em như 1 thành viên thật sự. Đây không phải là lần đầu tiên người yêu của em khóc nhưng lần này khác mọi lần là cảm xúc của chúng mình lại nhiều hơn. Cuối cùng. Em chúc anh trở lại với công việc thật may mắn và thành công. Hẹn 1 ngày gần nhất chúng mình lại bên nhau anh nhé. I love u”, Ngọc Quyên viết.

Ngọc Quyên chìm đắm trong “cơn men” tình yêu của Tiến Linh ở thành phố “ngàn hoa”.

Dòng trạng thái của Ngọc Quyên khiến người đọc “tim như thắt lại” bồi hồi xúc động vì tình cảm chân thành của cả hai dành cho nhau.

Tiến Linh hạnh phúc chup ảnh với tấm huy cương vàng AFF Cup cùng “người phụ nữ của đời mình” .

Tiến Linh còn tranh thủ dẫn “vợ sắp cưới của mình” về dự sinh nhật mẹ cùng với gia đình.

Ngọc Quyên còn không ngần ngại chúc mừng “mẹ chồng” và hạnh phúc với gia đình thứ 2 của mình

Cầu thủ Bình Dương còn tiết lộ cả hai đã “đính hôn”, chụp ảnh cưới và chỉ chờ “ngày lành tháng tốt” để cùng Ngọc Quyên về chung “một nhà”.

Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của bóng đá Việt Nam.

BÀI VIẾT

Mỹ Tiên