Tình huống dẫn đến pha chấn thương kinh hoàng của Prieto.

Người mẹ òa khóc nức nở khi thấy con trai bị đốn gãy chân trên sân bóngCa chấn thương nghiêm trọng của Richard Prieto xảy ra ở trận General Diaz - Nacional hồi cuối tuần trước.

Vào phút 84 của trận đấu, cầu thủ 20 tuổi đập tường nhịp nhàng với đồng đội rồi thoát xuống đối mặt với thủ môn Santiago Roja. Pha xử lý nhịp cuối của Prieto hơi dài khiến anh rơi vào thế va chạm 50-50 với thủ môn đối phương. Trong tình huống cố với theo trái bóng, Prieto đã bị Roja làm gãy chân.

Người mẹ òa khóc nức nở khi thấy con trai bị đốn gãy chân trên sân bóngTrận đấu lập tức bị tạm dừng để các bác sĩ vào chăm sóc cho Prieto. Sau ít phút sơ cứu, cầu thủ trẻ của General Diaz đã được đưa lên xe cứu thương chở thẳng tới bệnh viện.

Càng đau đớn hơn cho Prieto là cả gia đình cậu đều có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu. Khi chứng kiến con trai mình bị 'đốn' gãy giò, mẹ Prieto thậm chí đã lao xuống sân để với gương mặt đẫm lệ. Các nhân viên an ninh và cả cầu thủ General Diaz đã phải chạy tới vỗ về để bà bình tĩnh lại.

Mẹ Prieto khóc ngất khi thấy con trai gãy chân. Mẹ Prieto khóc ngất khi thấy con trai gãy chân.

Trận đấu sau đó kết thúc với tỷ số 1-1. Kết quả này khiến General Diaz không thể chiếm ngôi đầu bảng, trong khi Nacional thì dậm chân ở vị trí thứ 8.