Người hâm mộ vây bầu Đức, xin chụp ảnh và rối rít cảm ơn

Bá ĐịnhĐăng lúc

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức vừa bất ngờ xuất hiện tại một trận đấu thuộc vòng loại giải U19 quốc gia gặp CLB Đồng Nai.

Ở trận đấu giữa U19 HAGL và U19 Đồng Nai tại vòng loại giải U19 quốc gia, bầu Đức bất ngờ xuất hiện trên khán đài sân học viện HAGL Arsenal JMG. Ngay sau khi ông bầu CLB HAGL xuất hiện, nhiều CĐV đã đến xin chụp ảnh cùng.

Bầu Đức tỏ ra rất thân thiện khi sẵn sàng chụp ảnh chung cùng nhiều CĐV đội bóng. Người hâm mộ rối rít cảm ơn ông bầu CLB HAGL sau khi cùng chụp ảnh.

Bầu Đức chụp ảnh chung cùng các CĐV Việt Nam.

Được biết, lứa U19 HAGL hiện tại thuộc khoá 4 học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG. Đây được xem là lứa cầu thủ trẻ tài năng, đầy triển vọng.

Chính bầu Đức cũng từng đánh giá rất cao lứa cầu thủ khoá 4 này. Thậm chí, ông chủ CLB HAGL còn khẳng định, nhiều cầu thủ khoá 4 có những tố chất đặc biệt.

Ông bầu CLB HAGL tỏ ra rất thân thiện.

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức được nhiều người đánh giá rất có tâm với nền bóng đá nước nhà. Chính nhờ sự đầu tư của bầu Đức, CLB HAGL đã kết hợp cùng CLB Arsenal để thành lập học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

Kể từ khi mới ra đời, học viện này đã cho ra đời nhiều cầu thủ tài năng. Nổi bật nhất trong số đó là tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Xuân Trường. Hiện cả 2 cầu thủ này đã sang nước ngoài thi đấu.

Công Phượng trở thành ngôi sao sáng nhất của học viện HAGL Arsenal JMG.

Ngoài việc đầu tư cho bóng đá trẻ, bầu Đức còn trực tiếp đàm phán để đưa HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Việt Nam. Ông chủ CLB HAGL còn trực tiếp trả lương cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Chính nhờ những công lao đó, bầu Đức được các CĐV bóng đá Việt Nam vô cùng yêu mến.

BÀI VIẾT

Bá Định