Video fan Thanh Hóa cổ vũ đội nhà trên sân Thống Nhất

Chiều tối ngày 10/9, giải bóng đá vô địch quốc gia 2017 (V-League) chính thức trở lại sau khoảng 2 tháng tạm nghỉ. Đáng chú ý nhất tại vòng 17 là chuyến làm khách của đội đang đứng đầu bảng FLC Thanh Hóa trước đội đứng hạng ba là CLB Sài Gòn. Chiều tối ngày 10/9, giải bóng đá vô địch quốc gia 2017 (V-League) chính thức trở lại sau khoảng 2 tháng tạm nghỉ. Đáng chú ý nhất tại vòng 17 là chuyến làm khách của đội đang đứng đầu bảng FLC Thanh Hóa trước đội đứng hạng ba là CLB Sài Gòn.
Đã có khoảng hơn 6000 CĐV Thanh Hóa phủ kín khán đài B và một nữa các khán đài C, D sân Thống Nhất để cổ vũ cho đội bóng quê hương trên sân khách. Đã có khoảng hơn 6000 CĐV Thanh Hóa phủ kín khán đài B và một nữa các khán đài C, D sân Thống Nhất để cổ vũ cho đội bóng quê hương trên sân khách.
Không chỉ tạo ra bầu không khí bóng đá hết sức sôi động mà các fan áo vàng còn để lại ấn tượng với nhiều fan nữ khá dễ thương. Không chỉ tạo ra bầu không khí bóng đá hết sức sôi động mà các fan áo vàng còn để lại ấn tượng với nhiều fan nữ khá dễ thương.
Các cô gái hò hét cực sung trên khán đài. Các cô gái hò hét cực sung trên khán đài.
Thậm chí các fan nữ không ngần ngại nhảy nhót, ca hát cuồng nhiệt trước hàng nghìn khán giả khác. Thậm chí các fan nữ không ngần ngại nhảy nhót, ca hát cuồng nhiệt trước hàng nghìn khán giả khác.
Fan nữ cầm cờ cổ vũ cho đội nhà. Fan nữ cầm cờ cổ vũ cho đội nhà.
Nữ DJ Myno (áo đỏ) cũng đến sân “tiếp lửa” cho ông xã Nguyễn Van Bakel (CLB FLC Thanh Hóa). Nữ DJ Myno (áo đỏ) cũng đến sân “tiếp lửa” cho ông xã Nguyễn Van Bakel (CLB FLC Thanh Hóa).
Nữ DJ xinh đẹp và cậu con trai liên tục “tiếp lửa” cho đội FLC Thanh Hóa mà chồng mình đang khoác áo. Nữ DJ xinh đẹp và cậu con trai liên tục “tiếp lửa” cho đội FLC Thanh Hóa mà chồng mình đang khoác áo.
Một fan nữ hiếm hoi của đội chủ nhà Sài Gòn. Một fan nữ hiếm hoi của đội chủ nhà Sài Gòn.
Đáng chú ý trong hiệp 2 của trận đấu này, hai quả pháo sáng từ khu vực khán đài B có đông CĐV Thanh Hóa bị ném xuống sân gây ảnh hưởng đến trận đấu. Đáng chú ý trong hiệp 2 của trận đấu này, hai quả pháo sáng từ khu vực khán đài B có đông CĐV Thanh Hóa bị ném xuống sân gây ảnh hưởng đến trận đấu.
Pháo sáng làm khói bay nghi ngút khắp sân. Pháo sáng làm khói bay nghi ngút khắp sân.
Liên quan đến trận đấu, CLB Sài Gòn (áo đỏ) đã đánh bại FLC Thanh Hóa với tỉ số 2-0 nhờ các pha lập công của Đỗ Văn Thuận và Ngân Văn Đại. Liên quan đến trận đấu, CLB Sài Gòn (áo đỏ) đã đánh bại FLC Thanh Hóa với tỉ số 2-0 nhờ các pha lập công của Đỗ Văn Thuận và Ngân Văn Đại.
Các cầu thủ Sài Gòn ăn mừng sau trận. Các cầu thủ Sài Gòn ăn mừng sau trận.
Dù đội bóng thua trận nhưng các CĐV Thanh Hóa thật sự đã chiến thắng trên khán đài. Dù đội bóng thua trận nhưng các CĐV Thanh Hóa thật sự đã chiến thắng trên khán đài.
DJ Myno an ủi chồng sau trận đấu. DJ Myno an ủi chồng sau trận đấu.
Trung vệ điển trai Nguyễn Van Bakel chơi đùa với cậu con trai giải buồn sau thất bại. Trung vệ điển trai Nguyễn Van Bakel chơi đùa với cậu con trai giải buồn sau thất bại.
Hình ảnh ấn tượng của các CĐV Thanh Hóa. Hình ảnh ấn tượng của các CĐV Thanh Hóa.
Hình ảnh ấn tượng của các CĐV Thanh Hóa. Hình ảnh ấn tượng của các CĐV Thanh Hóa.