Video Hàng nghìn người hâm mộ đổ ra đường, ăn mừng kiểu Viking nổi tiếng.

Tối ngày 23/1, sau khi U23 Việt Nam giành vé vào chung kết U23 châu Á bằng chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, hàng nghìn người hâm mộ bóng đá tại TP.HCM đã đổ ra đường ăn mừng. Tối ngày 23/1, sau khi U23 Việt Nam giành vé vào chung kết U23 châu Á bằng chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, hàng nghìn người hâm mộ bóng đá tại TP.HCM đã đổ ra đường ăn mừng.
Khắp các nẻo đường, đâu đâu cũng tràn ngập cờ đỏ sao vàng và những khẩu hiệu “Việt Nam vô địch” vang dậy. Khắp các nẻo đường, đâu đâu cũng tràn ngập cờ đỏ sao vàng và những khẩu hiệu “Việt Nam vô địch” vang dậy.
Đặc biệt, các cô gái cũng hào hứng tham gia bằng việc mang những vật dụng trong bếp như nồi niêu, xoong chảo ra “đập phá”. Đặc biệt, các cô gái cũng hào hứng tham gia bằng việc mang những vật dụng trong bếp như nồi niêu, xoong chảo ra “đập phá”.
“Dàn nhạc hoàn cảnh” ra đời với các dụng cụ làm bếp quen thuộc tạo nên những âm thanh sôi động. Ba cô gái hò hét, đánh chảo tưng bừng làm không khí trên đường thêm phần vui nhộn. “Dàn nhạc hoàn cảnh” ra đời với các dụng cụ làm bếp quen thuộc tạo nên những âm thanh sôi động. Ba cô gái hò hét, đánh chảo tưng bừng làm không khí trên đường thêm phần vui nhộn.
Một CĐV đánh thủng cả đáy thau nhôm vì quá phấn khích. Một CĐV đánh thủng cả đáy thau nhôm vì quá phấn khích.
Chiếc thau trên tay fan này cũng méo mó sau những màn “đập phá” cuồng nhiệt. Chiếc thau trên tay fan này cũng méo mó sau những màn “đập phá” cuồng nhiệt.
Thùng nước cũng được người hâm mộ trưng dụng thay cho trống. Thùng nước cũng được người hâm mộ trưng dụng thay cho trống.
Nồi và chày đâm tiêu trở thành “cặp đôi hoàn hảo”. Nồi và chày đâm tiêu trở thành “cặp đôi hoàn hảo”.
Một bé gái xinh xắn để lại ấn tượng mạnh khi cổ vũ không khí bằng thìa ăn cơm và nồi. Một bé gái xinh xắn để lại ấn tượng mạnh khi cổ vũ không khí bằng thìa ăn cơm và nồi.
Bên cạnh đó, một số người hâm mộ mang cả hình ảnh lớn của HLV Park Hang Seo đi ăn mừng. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ mang cả hình ảnh lớn của HLV Park Hang Seo đi ăn mừng.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng được tri ân. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng được tri ân.

Một số hình ảnh “đi bão” vui nhộn của người hâm mộ tại TP.HCM: 

Người đẹp mang xoong chảo xuống đường, đập phá xuyên đêm mừng U23 VN chiến thắng

Người đẹp mang xoong chảo xuống đường, đập phá xuyên đêm mừng U23 VN chiến thắng

Người đẹp mang xoong chảo xuống đường, đập phá xuyên đêm mừng U23 VN chiến thắng

Người đẹp mang xoong chảo xuống đường, đập phá xuyên đêm mừng U23 VN chiến thắng