Mới đây, trung vệ Van Dijk đã ghi bàn thắng quan trọng vào lưới CLB Bayern Munchen để giúp CLB Liverpool giành thắng lợi 3-1 ngay trên sân khách. Kết quả này đưa Van Dijk cùng các đồng đội lọt vào trận tứ kết Champions League 2019.

Mặc dù luôn giữ được phong độ cao trên sân cỏ nhưng chuyện đời tư trung vệ người Hà Lan luôn trở thành chủ đề nóng trên các trang báo. Trong quá khứ, Van Dijk từng bỏ cô bạn gái Rike Nooitgedagt đang mang thai để sống chung cùng với nữ diễn viên phim “người lớn” mà trung vệ này hay xem.

Sự việc xảy ra vào hồi tháng 6/2014 khi Van Dijk còn chơi bóng cho CLB Celtic thuộc giải Scotland. Van Dijk gặp cô nàng nữ diễn viên phim “người lớn” có tên là Georgie Lyall ở một buổi tiệc mừng chức vô địch đội bóng.

Van Dijk bỏ người yêu mang bầu để sống chung với nữ diễn viên phim con heo. Van Dijk bỏ người yêu mang bầu để sống chung với nữ diễn viên phim con heo.

Chàng hậu vệ đầy tài năng bị hút hồn bởi nhan sắc của Georgie Lyall. Thậm chí, anh còn bỏ cả người yêu mang bầu để rước nữ diễn viên đóng phim “người lớn” về sống chung.

Sau đó, Van Dijk ra sức khuyên bạn gái bỏ nghề diễn viên phim “người lớn”. Có lẽ, do cảm động trước tình yêu quá lớn mà Van Dijk dành cho mình, nữ diễn viên làm các đấng mày râu chết mê chết mệt qua những bộ phim “người lớn” bỏ nghề thật.

Van Dijk bên người vợ hiện tại - Rike Nooitgedagt. Van Dijk bên người vợ hiện tại - Rike Nooitgedagt.

Cô quyết định theo học ngành y tá vì muốn làm một công việc gì đó thật ý nghĩa. Kể từ thời điểm đó, chẳng còn ai thấy Georgie Lyall xuất hiện trong các bộ phim “người lớn” nữa. Cô cũng xoá những bức ảnh nóng trên mạng của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình giữa Van Dijk cùng thần tượng phim “người lớn” chỉ tồn tại một thời gian ngắn. Trung vệ CLB Liverpool trở về với bạn gái Rike Nooitgedagt và hai người kết hôn vào mùa hè năm 2017.

Dưới đây là những hình ảnh quyến rũ của nữ diễn viên phim “người lớn” từng một thời khiến Van Dijk mê mẩn: 

Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 2Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 3Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 4Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 5Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 6Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 7Ngôi sao Liverpool từng bỏ vợ để đá cặp với nữ diễn viên phim người lớn ảnh 8