Hôm qua, người hâm mộ Việt Nam quan tâm đến hai câu chuyện xôn xao của showbiz và giải trí. Ngọc Trinh trình diễn vẻ đẹp trong trang phục “mặc như không” ở Liên hoan phim Cannes, còn thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu được ra sân ở V.League 2019.

Ngọc Trinh gây sốt về chuyện ăn mặc vốn dĩ quá cũ với những người hâm mộ nhưng chơi cực chất như lần này thì hiếm gặp. Một Ngọc Trinh thay đổi phong cách thời trang từ hở bạo đến kín kẽ, bỗng dưng diện váy cắt xẻ đến mức một số người xem xong cũng… đỏ ửng cả mặt. Trinh hay là thế. Chẳng cần nói nhiều, chỉ cần diện một bộ cánh quyến rũ là khiến cho thiên hạ tò mò, lùng sục để ngắm.

Ngọc Trinh “mặc như không” đốt mắt người xem. Ngọc Trinh “mặc như không” đốt mắt người xem.

Có một vấn đề rất hay ở Ngọc Trinh là cách ứng xử với các sự kiện nóng về đánh giá của dư luận. Ngọc Trinh gần như không quan tâm, thích mặc gì thì mặc, dù lượng fan trên facebook có gần 2 triệu người theo dõi. Đó là cá tính của Ngọc Trinh được một số người nhận xét khôn ngoan.

Trinh không sống theo kiểu theo ý người khác, cũng không chấp nhận sống cho người khác xem. Trinh cứ mặc tất cả, chỉ cần được dư luận quan tâm để cái tên Ngọc Trinh cứ bay cao chót vót như trong suốt 1 thập kỷ qua.

Nhiều năm qua, Ngọc Trinh vẫn duy trì được sự nóng bỏng. Nhiều năm qua, Ngọc Trinh vẫn duy trì được sự nóng bỏng.

Không xem người khác sống, không sống cho người khác xem. Thế nên, Ngọc Trinh từng có câu nói kinh điển gây bão trên mạng xã hội: “Đừng nhìn, yêu đấy”. Nhìn Trinh thì dễ yêu thật vì người ta vẫn hay nói đàn ông yêu bằng mắt, còn Ngọc Trinh luôn luôn quyến rũ và nóng bỏng như tuổi 18.

Tóm lại, Ngọc Trinh có thể nói là tỏa sáng rực rỡ tại Liên hoan phim Cannes, ít nhất là với giới điệu mộ tại Việt Nam. Một sự trở lại ấn tượng của cô gái có biệt danh “nữ hoàng nội y”, cũng có thể gọi là “nữ hoàng thị phi”.

Ngọc Trinh thực sự tỏa sáng ở Liên hoan phim Cannes. Ngọc Trinh thực sự tỏa sáng ở Liên hoan phim Cannes.

Hôm qua, một nhân vật quốc dân trong lòng người hâm mộ cũng trở lại, đó là thủ thành Bùi Tiến Dũng. Chàng thủ môn xứ Thanh từ lúc đầu quân cho CLB Hà Nội vẫn mài đũng quần trên ghế dự bị. Đến mức từ khóa được nhiều người tìm về chàng thủ môn quốc dân nhiều nhất trên google: Bùi Tiến Dũng dự bị.

Bỗng dưng HLV Chu Đình Nghiêm đổi ý, cho Bùi Tiến Dũng bắt chính trước Đà Nẵng. Tạm hiểu ông Nghiêm muốn Bùi Tiến Dũng có cơ hội thể hiện, tìm lại cảm giác nơi khung gỗ, thậm chí là chứng tỏ tài năng trong bối cảnh sắp lên tuyển Việt Nam. Nhưng người tính không bằng trời tính. Thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏa sáng theo cách không mong muốn là mắc lỗi sơ đẳng trong bàn thua đầu tiên của CLB Hà Nội.

Một sự trở lại có thể gọi là đen đủi cho Bùi Tiến Dũng. Nỗi lo là sức ép dự bị vẫn lên Tuyển đã rất lớn, bây giờ Tiến Dũng lại mắc lỗi thì áp lực càng gia tăng. Nếu Bùi Tiến Dũng không tỉnh táo thì nỗi lo đó có thể lây lan sang tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Bùi Tiến Dũng và Ngọc Trinh là cái tên được chú ý nhiều trong ngày hôm qua. Bùi Tiến Dũng và Ngọc Trinh là cái tên được chú ý nhiều trong ngày hôm qua.

Lời khuyên tốt nhất cho Bùi Tiến Dũng bây giờ là đừng nhìn nhé. Tức đừng nhìn đánh giá từ dư luận về bản thân, hãy mặc kệ người ta để tập trung vào chuyên môn. Bùi Tiến Dũng hãy cứ là Bùi Tiến Dũng được ông Park Hang Seo tin tưởng. Người hâm mộ cũng cần thế thôi.

Nói ví von thì thủ môn Bùi Tiến Dũng hãy như Ngọc Trinh “mặc như không” tại Liên hoan phim Cannes, hãy là chính mình còn ai khen chê cứ kệ đi. Vì Bùi Tiến Dũng nhìn chỉ mang đến thêm áp lực và nỗi lo trong ngày lên Tuyển.