Thể Thao

Độc quyền: Ngọc Trinh tuyên bố Liễu Quang Vinh lên tuyển Việt Nam, năn nỉ yêu lại cũng không cho!

Hoài Anh
Chia sẻ

Diễn viên Lê Ngọc Trinh đã chia sẻ với Saostar là hậu vệ Liễu Quang Vinh năn nỉ nhưng cô không chấp nhận cho cơ hội yêu lại từ đầu.

Như Saostar đăng tải, hậu vệ Liễu Quang Vinh đã được HLV Park Hang Seo nhấc lên tập cùng tuyển Việt Nam. Trước câu chuyện này, có ý kiến cho rằng Lê Ngọc Trinh - bạn gái cũ của Liễu Quang Vinh phải nuối tiếc vì chia tay sau khi tố anh ngoại tình.

Độc quyền: Ngọc Trinh tuyên bố 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp lên tuyển Việt Nam, năn nỉ yêu lại cũng không cho! Ảnh 1
Liễu Quang Vinh được HLV Park Hang Seo đôn lên tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Trả lời Saostar về ý kiến nêu trên, Lê Ngọc Trinh nói: "Tôi chưa bao giờ quan trọng chuyện bên cạnh một người vì bất cứ lí do gì. Nếu không thì từ đầu tôi đã không chọn bạn ấy. Vì thời điểm đó rõ ràng bạn ấy không có tiền, cũng chẳng có danh. Tuyển thủ cũng là cầu thủ chứ không phải là tất cả. Tôi là người sống tình cảm, tôi cần người tử tế và chân thành. Ngoài ra có là gì đi nữa, tôi cũng chẳng quan tâm".

Đặt trong trường hợp nếu Liễu Quang Vinh muốn quay lại thì liệu Ngọc Trinh có chấp nhận yêu lại từ đầu?

Theo đó, Lê Ngọc Trinh trả lời câu hỏi này của Saostar: "Cách đây không lâu, bạn ấy có liên lạc hỏi thăm và quan tâm tôi nhiều. 

Tôi có cảm nhận được sự hối lỗi và ăn năn trong từng lời nói hành động của bạn. Hình xăm tên tôi trên người, bạn nói không muốn xoá, cũng như những bức ảnh, kỷ vật của tôi. Bạn ấy vẫn đem theo và luôn giữ bên mình, nói vẫn còn muốn quay về TPHCM lập nghiệp nhưng đã không còn tôi ở bên cạnh. 

Tôi cũng lấy làm cảm động, vì có lẽ sau những cuộc vui đùa trai gái, bạn ấy đã nhận ra được đâu là nhà, ai mới thật sự tốt với bạn.

Trước đây, khi những sự thật đằng sau cách sống của bạn ấy chưa được phơi bày, tôi vẫn cứ nghĩ do bản tính còn trẻ con chưa trưởng thành, nên đôi lúc có hơi vô tâm. Bạn nói đang cố tập trung nhiều vào sự nghiệp nên xin thời gian quan tâm tôi sẽ giảm đi, tôi luôn sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện để cùng đồng hành, giúp bạn hoàn thiện mỗi ngày trở thành một người chuẩn mực và thành công hơn. Tôi muốn bạn ấy có thể xứng đôi với tôi khi hai đứa về chung một nhà. Bạn bè tôi và những người xung quanh sẽ không còn xem thường bạn nữa. 

Độc quyền: Ngọc Trinh tuyên bố 'bản sao' Vũ Khắc Tiệp lên tuyển Việt Nam, năn nỉ yêu lại cũng không cho! Ảnh 2
Ngọc Trinh tuyên bố: Lên tuyển Việt Nam, Liễu Quang Vinh năn nỉ xin yêu lại thì tôi cũng không cho. Ảnh: FBNV

Nhưng sau này đã biết bản tính thật ẩn sâu trong con người của bạn thì tôi cảm thấy mình không còn thích hợp trong cách sống và suy nghĩ với bạn ấy nữa. Vậy nên, bây giờ bạn ấy lên tuyển Việt Nam đã thực hiện được ước mơ thì tôi rất mừng cho bạn. Nhưng bạn ấy sẽ không còn cơ hội nào để quay về bên tôi".

Liễu Quang Vinh từng có thời gian rất mặn nồng bên Ngọc Trinh. Cầu thủ được các đồng đội ví như "bản sao" Vũ Khắc Tiệp còn xăm tên bạn gái để chứng minh tình yêu. Nhưng Lê Ngọc Trinh đã tố Liễu Quang Vinh ngoại tình và chia tay cách đây không lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN