Thể Thao

Ngọc Trinh: Các bạn không có 1 đồng trong người mà cứ thích dạy tôi làm giàu!

Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Nàng WAGs Ngọc Trinh vừa khiến cho fan hâm mộ bất ngờ khi kể chuyện được dạy làm giàu.

"Kể cũng ngộ lắm, mấy bạn không có một đồng trong người mà cứ thích dạy mình làm giàu theo cách của các bạn không à.

Hôm trước có một nhỏ bạn thân dạy mình mua đất chỗ bạn mua và đầu tư tiền ảo gì đó, nói lãi mua được mấy căn nhà giờ trốn nợ mất tiêu.

Chán ghê. Mình lao động bằng khối óc và sức lực có nền tảng sẵn mà lâu lâu còn muốn ra Bình Hưng Hòa ngắm sao đây nè. Các bà cứ thích dạy khôn tôi", Ngọc Trinh bày tỏ trên mạng xã hội về chuyện được người khác dạy làm giàu.

Ngọc Trinh nói cực chất: Các bạn không có 1 đồng trong người mà cứ thích dạy tôi làm giàu! Ảnh 1
Nàng WAGs Ngọc Trinh bất ngờ nói về chuyện được người khác dạy làm giàu.

Ngọc Trinh đang là một trong những nàng WAGs đình đám nhất của bóng đá Việt Nam. Lê Ngọc Trinh không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi trong kinh doanh. Mới nhất, bạn gái của cầu thủ Liễu Quang Vinh đã mua ô tô.

Với cá tính mạnh mẽ và thông minh, Ngọc Trinh cho thấy được tài năng trong con đường kinh doanh để làm giàu. Đây cũng là sự khác biệt rất lớn của Lê Ngọc Trinh so với nhiều nàng WAGs khác.

Hiện tại, Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh đang có dấu hiệu "tan vỡ" tình cảm trên mạng xã hội. Ngọc Trinh và Quang Vinh không còn là bạn của nhau trên mạng xã hội. Cả hai cũng hết tương tác trên facebook. Điều này làm xuất hiện thông tin Ngọc Trinh chia tay "phi công" 21 tuổi - cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Saostar, Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh chưa chia tay. Cô người mẫu và bạn trai chỉ đang trong giai đoạn trục trặc tình cảm.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN