Nghi vấn thủ thành Neuer chia tay bồ trẻ kém 14 tuổi

Hà VyĐăng lúc

Theo tiết lộ trên tờ Promiwood, thủ thành Manuel Neuer và cô bạn gái kém 14 tuổi Anika Bissel đã đường ai nấy đi.

Năm 2017, Manuel Neuer kết hôn với Nina Weiss và đến đầu năm 2020, cặp đôi ly hôn. Chỉ 4 tháng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, thủ thành vừa vô địch Champions League 2019/20 cùng Bayern đã tìm thấy tình yêu mới. 

Bạn gái mới của Neuer là Anika Bissel, sinh năm 2000, tức kém người gác đền số 1 của tuyển Đức tới 14 tuổi. Aninka Bissel là một vận động viên bóng ném chuyên nghiệp, nên có thể chia sẻ và cảm thông được với Neuer nhiều điều trong cuộc sống.

Nhưng theo Promiwood, dường như Neuer lại quay trở về với cuộc sống độc thân. Những gì diễn ra trên trang cá nhân của Neuer và Aninka cho thấy dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi. 

Neuer không hề chia sẻ hình ảnh hay thông tin nào về Anika trên trang Instagram trong vài tháng gần đây. Ngay cả trong niềm vui rất lớn là chức vô địch Champions League 2019/20, thủ thành sinh năm 1986 cũng chỉ nhắc tới bạn bè và các đồng đội Bayern.

Anika thậm chí còn biết mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội khi khóa cả Facebook lẫn Instagram. Những nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết Anika đã quá mệt mỏi với việc làm bạn gái của một người nổi tiếng, cuộc sống riêng tư bị soi mói, nên quyết định chia tay thủ môn số 1 của Bayern và tuyển Đức.

Lần gần nhất cặp đôi xuất hiện trên truyền thông đã cách đây 4 tháng. Đó là bức hình Neuer chở bạn gái dạo phố trên chiếc Mercedes đời cổ vào thời điểm cả hai còn mặn nồng. Từ đó trở đi, truyền thông không thể khai thác được thêm hình ảnh nào của cặp đôi.

BÀI VIẾT

Hà Vy