Thaisa Menezes là VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp người Brazil. Hiện người đẹp 30 tuổi này đang chơi ở vị trí phụ công cho CLB Volei Hinode Barueri. Sau gần 13 năm theo đuổi môn thể thao này, Menezes đã giành được vô số danh hiệu cùng ĐT Brazil lẫn cấp CLB.

Thaisa Menezes trong trang phục thi đấu. Thaisa Menezes trong trang phục thi đấu.

Menezes gây ấn tượng với những pha tấn công trên chắn. Cùng với đó là khả năng bám chắn hiệu quả. Hiện tại, cô được Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) đánh giá là một trong những phụ công hay nhất thế giới.

Nhờ chiều cao ấn tượng (1m96) cùng vòng 1 “khủng”, Thaisa Menezes thường xuyên được mời xuất hiện trên các tờ tạp chí lớn nhỏ. Trên trang Instagram cá nhân, chân dài sinh năm 1987 thu hút hơn 400.000 người theo dõi.

Cận cảnh sự nóng bỏng của Thaisa Menezes:

Ngắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền BrazilNgắm vòng 1 siêu khủng của cây sào bóng chuyền Brazil