Saostar
, ngày tháng ,

Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy Điển

Bóng đá

Nhằm cổ vũ cho tuyển Đức có trận đấu "sống còn" với Thụy Điển, bảy cô gái xinh đẹp của hội xe CTC Angel Club đã có bộ ảnh cực đẹp cổ vũ cho các nhà đương kim vô địch thế giới.

Với tình yêu dành cho tuyển Đức, dàn hot girl của hội xe CTC Angel Club (Cần Thơ) đã trình làng bộ ảnh tuyệt đẹp. Họ mang theo hy vọng là thầy trò HLV Low sẽ đá bại Thụy Điển vào rạng sáng mai (24/6).

Dàn hot girl Hội xe mô tô CTC Angel Club cổ vũ cho tuyển Đức.

Dàn hot girl Hội xe mô tô CTC Angel Club cổ vũ cho tuyển Đức.

Dàn hot girl của Hội xe mô tô CTC Angel Club từng cổ vũ cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam, CLB Cần Thơ. Ngoài ra, họ đặc biệt mến mộ tuyển Đức, đội bóng có dàn nam thần bậc nhất ở World Cup 2018 và ứng viên cho ngôi vô địch.

Với tình yêu bóng đá, các cô gái của CTC Angel muốn nhắn gửi một thông điệp đến người hâm mộ vào dịp World Cup. Hãy cổ vũ bằng trái tim, sự cuồng nhiệt và niềm đam mê để tiếp lửa cho đội tuyển mà bạn yêu thích.

Mong muốn của bảy cô gái xinh đẹp xứ Tây Đô là thầy trò HLV Low sẽ giành chiến thắng trước Thụy Điển. Đây cũng là điều được Hội CĐV Đức tại Việt Nam chờ đợi diễn ra vào rạng sáng mai.

Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của dàn hot girl Tây Đô:

Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy ĐiểnNgắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy Điển

Ngắm nhan sắc tuyệt đẹp của 7 hot girl Tây Đô cổ vũ Đức hạ Thụy Điển

Tin liên quan
Vì sao cổ động viên Pháp gây loạn sau khi đội nhà vô địch World Cup 2018?
Vì sao cổ động viên Pháp gây loạn sau khi đội nhà vô địch World Cup 2018? Có ít nhất hai cổ động viên đã thiệt mạng trong các vụ ăn mừng phấn khích của cổ ...

tuyển ĐứcWorld cup 2018hot girl Cần Thơhot girl mô tô

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác