Hội chơi xe mô tô Cần Thơ đang tụ hợp rất nhiều các chân dài xinh đẹp. Họ cùng có một niềm đam mê tốc độ. Hội chơi xe mô tô Cần Thơ đang tụ hợp rất nhiều các chân dài xinh đẹp. Họ cùng có một niềm đam mê tốc độ.
 Các cô gái này ở trong đội xe của bầu Tuấn, một người con Cần Thơ thích chơi xe và có những chuyến đi phượt khám phá các vùng văn hóa ở miền Tây. Các cô gái này ở trong đội xe của bầu Tuấn, một người con Cần Thơ thích chơi xe và có những chuyến đi phượt khám phá các vùng văn hóa ở miền Tây.
 Cách đây không lâu, các cô gái này tham gia diễu hành để cổ vũ cho đội bóng Tây Đô thi đấu với CLB Hà Nội. Cách đây không lâu, các cô gái này tham gia diễu hành để cổ vũ cho đội bóng Tây Đô thi đấu với CLB Hà Nội.
 Một trong những chân dài đình đám và nổi tiếng nhất là Kim Nguyên. Cô gái đam mê xe, thích tập Gym và yêu bóng đá. Một trong những chân dài đình đám và nổi tiếng nhất là Kim Nguyên. Cô gái đam mê xe, thích tập Gym và yêu bóng đá.
 Kim Nguyên cho biết niềm đam mê Gym xuất phát từ việc mong muốn có một thể hình đẹp và có sức khỏe để chơi xe. Kim Nguyên cho biết niềm đam mê Gym xuất phát từ việc mong muốn có một thể hình đẹp và có sức khỏe để chơi xe.
 Ở Tây Đô, phần lớn giới trẻ đều biết đến Kim Nguyên. Cô gái này từng gây xôn xao với việc cưỡi “xế khủng” ở thành phố Cần Thơ. Ở Tây Đô, phần lớn giới trẻ đều biết đến Kim Nguyên. Cô gái này từng gây xôn xao với việc cưỡi “xế khủng” ở thành phố Cần Thơ.
 Mỗi ngày, Kim Nguyên dành hơn 1h để tập Gym. Mỗi ngày, Kim Nguyên dành hơn 1h để tập Gym.
 Ngày 15/3 tới, dàn chân dài sẽ cùng nhau cổ vũ cho CLB Cần Thơ gặp SLNA. Đội bóng xứ Nghệ có 2 tuyển thủ U23 Việt Nam là Văn Đức và Xuân Mạnh. Ngày 15/3 tới, dàn chân dài sẽ cùng nhau cổ vũ cho CLB Cần Thơ gặp SLNA. Đội bóng xứ Nghệ có 2 tuyển thủ U23 Việt Nam là Văn Đức và Xuân Mạnh.