Thể Thao

NÓNG: MU bất ngờ nhảy vào tranh Ronaldo với Man City

Song Tử
Chia sẻ

Saostar - Thương vụ chuyển nhượng Ronaldo có diễn biến bất ngờ khi MU đang nghiêm túc lôi kéo siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford.

Những ngày qua, thông tin Ronaldo chia tay Juventus xuất hiện dày đặc trên truyền thông Italia, Anh và Bồ Đào Nha.

Ronaldo muốn rời Allianz sau 3 năm gắn bó và theo Sky Sport Italia, siêu sao 36 tuổi đã đến chào tạm biệt các đồng đội Juventus trước buổi tập sáng nay. Câu hỏi lúc này chỉ là đâu sẽ là điểm đến tiếp theo của CR7.

NÓNG: MU bất ngờ nhảy vào tranh Ronaldo với Man City Ảnh 1
Ronaldo đã chào các đồng đội Juventus.

Ronaldo muốn đến Man City và Man City cũng hứng thú với siêu sao người Bồ Đào Nha sau khi Harry Kane quyết định ở lại Tottenham. Tuy nhiên, Man City muốn CR7 phải giảm một nửa lương mới ký hợp đồng 2 năm.

Nếu City không thể đàm phán thành công với Juventus, MU sẽ là đội hưởng lợi. 

NÓNG: MU bất ngờ nhảy vào tranh Ronaldo với Man City Ảnh 2
MU bất ngờ nhảy vào tranh Ronaldo với Man City.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Quỷ đỏ đã liên hệ trực tiếp với Jorge Mendes kể từ tối ngày hôm qua để bàn về màn tái hợp với Ronaldo. Giờ các bên đang đàm phán về các điều khoản, trong đó có tiền lương cũng như phí chuyển nhượng.

Có thể chắc chắn: MU cũng nghiêm túc với Ronaldo hệt như Man City.

Ronaldo từng có 6 năm hạnh phúc với MU (2003-2009) trước khi chuyển sang Real Madrid. CR7 ghi 118 bàn sau 292 trận cho Quỷ đỏ, giành 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League và rất nhiều danh hiệu khác.

HLV Pep Guardiola nói về viễn cảnh đón Ronaldo: "Trong 3-4 ngày tới sẽ có nhiều chuyện xảy ra. Có vài cầu thủ, trong đó bao gồm cả Ronaldo sẽ quyết định điểm đến của mình. Còn rất nhiều thứ vẫn chưa thể thống nhất".

Một chuyên gia chuyển nhượng khác là Gianluca Di Marzio cho biết: "MU từng nhiều lần nghĩ đến chuyện tái hợp với Ronaldo chứ không phải mới đây. Nếu Man City không thể thuyết phục Juventus, Mendes sẽ đến gõ cửa MU và những đội khác".

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN