Thể Thao

'Mong người hâm mộ đồng cảm với khó khăn của tuyển Việt Nam'

Song Tử
Chia sẻ

Saostar - Hồ Tấn Tài đã có những chia sẻ trước buổi tập thứ hai của tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Oman.

Hồ Tấn Tài cho biết, sau thất bại tiếc nuối trước Trung Quốc, HLV Park Hang Seo đã động viên tinh thần, nhắc nhở các cầu thủ tập trung cho trận đấu tiếp theo và quyết tâm đạt kết quả tốt trước Oman.

“Các đối thủ tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 đều rất mạnh, nên trước khi vào giải, tuyển Việt Nam cũng chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp, mà chỉ xác định mục tiêu sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu”, Hồ Tấn Tài chia sẻ. 

'Mong người hâm mộ đồng cảm với khó khăn của tuyển Việt Nam' Ảnh 1
Hồ Tấn Tài chia sẻ trước buổi tập của tuyển Việt Nam.

“Trải qua từng trận, toàn đội đều đã cố gắng cống hiến hết sức mình với mong muốn có được kết quả tốt nhất. Đội tuyển rất mong người hâm mộ đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển khi phải đối diện với những đối thủ rất mạnh tại Vòng loại thứ ba World Cup, tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất. Về phía đội tuyển cũng sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để có điểm trong các trận đấu sắp tới”, Hồ Tấn Tài tiếp lời.

Trong trận đấu với Trung Quốc, Hồ Tấn Tài vào sân thi đấu thay cho Văn Thanh ở phút 71. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ quán xuyến hành lang phải, Hồ Tấn Tài còn gây ấn tượng mạnh với bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho tuyển Việt Nam ở phút 80, vực dậy tinh thần cho các đồng đội. 

Với sự thể hiện này, Tấn Tài nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ tiếp tục được ra sân trong trận đấu với Oman sắp tới. Tấn Tài cho biết bản thân chỉ biết cố gắng hết sức, còn việc lựa chọn ai thi đấu sẽ do HLV Park Hang Seo tính toán và lựa chọn.

'Mong người hâm mộ đồng cảm với khó khăn của tuyển Việt Nam' Ảnh 2
Tuyển Việt Nam hướng tới kết quả tích cực trước Oman.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman sẽ diễn ra lúc 23h00 (giờ Hà Nội) trên SVĐ Sultan Qaboos, Muscat, Oman. Đây cũng nơi từng chứng kiến cơn địa chấn của Vòng loại Asian Cup 2004 khi tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Hàn Quốc, nhờ pha lập công duy nhất của Phạm Văn Quyến. 

Khi được gợi nhớ về sự kiện lịch sử này, Hồ Tấn Tài tỏ ra rất hồ hởi và hi vọng tuyển Việt Nam với một thế hệ mới của ngày hôm nay sẽ tiếp nối thế hệ các đàn anh để giành trọn niềm vui trong lần trở lại thi đấu trên sân Sultan Qaboos.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN