Sau hàng loạt thị phi tình cảm, mối quan hệ của Huỳnh Anh và Quang Hải như thế nào?

Linh HồĐăng lúc

Quang Hải và Huỳnh Anh là cặp đôi xảy ra nhiều chuyện thị phi trong tình cảm. Cứ ngỡ rời xa nhau nhiều lần, nhưng cuối cùng vẫn ngọt ngào bên nhau.

Chỉ mới 4 tháng yêu nhau, nhưng thật sự không ngoa khi nói rằng Quang Hải và Huỳnh Anh là cặp đôi thị phi tình ái nhất làng bóng đá Việt. Kể từ lúc chưa công khai, câu chuyện tình yêu này cũng đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng. 

Đầu tiên, là việc Huỳnh Anh không được lòng người hâm mộ khi bị cho là kẻ thứ 3 xen giữa Nhật Lê và Quang Hải. Cô đã phải đối mặt với sự tấn công dồn dập từ phía mạng xã hội, đặc biệt là fans của Nhật Lê. Nàng WAGs hứng chịu "gạch đá" tới nỗi mọi người còn ví xây được hẳn mấy căn nhà. 

Sau hàng loạt thị phi tình cảm, mối quan hệ của Huỳnh Anh và Quang Hải như thế nào? Ảnh 1

Mọi chuyện lại trở nên kịch tính khi Quang Hải bị hack facebook và bị lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm, "gạ" gái lạ trong quá trình có người yêu. Thay bạn gái như thay áo, vừa chia tay là có ngay mối quan hệ mới khiến fans thất vọng. 

Quang Hải không có điều gì để biện minh cho mình, nhưng sự quan tâm lúc này dồn vào Huỳnh Anh. Với sự lựa chọn ở bên chàng cầu thủ lúc anh khó khăn nhất đã khiến mọi người có cái nhìn hoàn toàn khác về cô.

Sau hàng loạt thị phi tình cảm, mối quan hệ của Huỳnh Anh và Quang Hải như thế nào? Ảnh 2

Huỳnh Anh dần nhận được sự yêu mến từ khán giả. Trong quá trình yêu nhau ngắn ngủi, cặp đôi đã rộ tin chia tay không biết bao nhiêu lần. Vài ngày họ lại xóa hình của nhau, thiết lập lại chế độ độc thân. Có những lúc ngỡ rằng sẽ "toang" thật nhưng rồi hôm sau lại đăng hình tình tứ kèm những lời có cánh.

Sau hàng loạt thị phi tình cảm, mối quan hệ của Huỳnh Anh và Quang Hải như thế nào? Ảnh 3

Chỉ mới trải qua 4 tháng cùng nhau mà cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh là cái tên không bao giờ hết hot. Thế nhưng cuối cùng, đôi bạn trẻ cũng vượt qua mọi khó khăn, thị phi. 

Mới đây Huỳnh Anh hạnh phúc kỉ niệm 4 tháng yêu nhau với lời thả thính cực ngọt: "Anh có biết tại sao đầu tuần là thứ hai không? Vì anh là thứ nhất".

BÀI VIẾT

Linh Hồ