Thể Thao

Mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng như Chi Pu, hot girl ngủ gật bây giờ ra sao?

Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Tuyên bố trở thành ca sĩ nổi tiếng như Chi Pu vì nghĩ hát hay và nóng bỏng, hot girl ngủ gật đã thất bại và từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ.

Từng một thời nổi tiếng với biệt danh hot girl ngủ gật và tuyên bố muốn làm ca sĩ như Chi Pu, Nguyễn Thuỷ Tiên đã lặng lẽ rút lui khỏi showbiz.

Hot girl ngủ gật, cô gái nổi đình nổi đám khi được gắn liền với bóng đá. Thậm chí, Thuỷ Tiên từng tăng gần 100 nghìn fan theo dõi trên mạng xã hội nhờ đi xem U23 Việt Nam thi đấu ở sân Mỹ Đình vào tháng 8/2018.

Có được sự nổi tiếng nhờ bóng đá, Thuỷ Tiên quyết định lấn sang showbiz với nghề ca hát. Hot girl ngủ gật tuyên bố muốn được nổi tiếng như Chi Pu, cũng như tự tin có giọng hát và ngoại hình xuất sắc hơn Chi Pu.

Mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng như Chi Pu, hot girl ngủ gật bây giờ ra sao? Ảnh 1
Cô gái yêu bóng đá có biệt danh hot girl ngủ gật từng mơ làm ca sĩ nổi tiếng như Chi Pu, bây giờ Thuỷ Tiên đã... ở ẩn.

"Về ngoại hình, hình thể hay giọng hát, Tiên hoàn toàn tự tin là có chút lợi thế hơn chị Chi Pu", hot girl ngủ gật từng nói về bản thân khi so sánh với Chi Pu.

Nói là làm, Thuỷ Tiên tung một sản phẩm âm nhạc đầu tay, nhưng bị "ném đá" rất nhiều từ fans do có những động tác gợi cảm và trang phục mỏng manh.

Cũng sau sản phẩm này, Thuỷ Tiên bất ngờ "chìm" dần vào quên lãng. Hot girl ngủ gật đã không còn được fans nhắc đến giống như thời điểm gắn liền với hình ảnh một cô gái yêu bóng đá.

Mới đây, hot girl ngủ gật bất ngờ tiết lộ về cuộc sống hiện tại là "ở ẩn", không còn liên quan đến showbiz như trong quá khứ. Thuỷ Tiên cũng xoá hết những hình ảnh hở hang từng tung lên trang cá nhân với tần suất dày đặc.

Có thể nói hot girl ngủ gật đã quyết định từ bỏ giấc mơ trở thành ca sĩ như Chi Pu dù từng tự nhận xét hát hay và đẹp hơn người đàn chị.

Lời giã từ giấc mơ ca sĩ giống Chi Pu của hot girl ngủ gật cũng là bài học lớn cho nhiều cô gái ôm mộng nổi tiếng, nhưng không có tài năng thực sự và chỉ biết tạo sự chú ý vì chiêu trò với fan hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN