vợ chồng Trần Hữu Đông Triều

Mẹ Trần Hữu Đông Triều thể hiện sự hài lòng về con dâu

Linh Hồ Đăng lúc

Vợ của Trần Hữu Đông Triều được mẹ chồng hết lòng thương yêu sau hơn 7 tháng làm dâu.

Hậu vệ CLB Bình Dương Trần Hữu Đông Triều và Phạm Ngọc Linh tổ chức lễ đính hôn vào cuối năm 2019. Cả hai có mối tình đẹp hơn 7 năm khiến fans ngưỡng mộ. 

Mới đây, chàng cầu thủ chia sẻ với vợ về tâm sự của mẹ: "Mẹ nói với anh, mẹ rất thương em". Đây chắc hẳn là điều mà mọi nàng dâu đều mong đợi. Ngọc Linh là cô gái xinh đẹp, hiểu chuyện đặc biệt cô được NHM yêu quý vì rất tinh tế, không quá thể hiện tình cảm với Đông Triều rầm rộ trên mạng. 

Đây là một trong những cặp đôi hiếm hoi trải qua tình yêu êm đềm trong làng bóng đá Việt một thời gian dài như vậy. Sau 7 tháng về làm dâu nhà chàng cầu thủ, nàng Dâu Quảng Nam đã chiếm được tình cảm của mẹ chồng. 

Hiện tại, vợ chồng Đông Triều đang có cuộc sống đáng mơ ước. Anh có một chuỗi của hàng ăn với đặc sản quê hương Quảng Nam. Mới đây, anh đã bắt tay với đồng đội Công phượng mở thêm một quán cà phê thương hiệu Ông Bầu kết hợp với món ăn xứ Quảng bánh tráng cuốn thịt heo. 

Cái may mắn của Đông Triều đó là nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ gia đình và người thân, đặc biệt là người bạn đời Phạm Lê Ngọc Linh.

Chia sẻ về công việc tay trái, Đông Triều cho rằng đó là chuyện bình thường và thừa nhận anh có may mắn nên mọi việc thuận lợi. Đông Triều đang làm tốt nghề tay trái này và hy vọng trên sân cỏ, anh cũng sẽ sớm trở lại mạnh mẽ như ngày nào.

Với sự ủng hộ của hậu phương vững chắc, Đông Triều gọi mẹ và vợ là hai người phụ nữ quyền lực nhất đời mình. 

BÀI VIẾT

Linh Hồ