Huỳnh Anh khoe được mẹ Quang Hải tặng hoa mừng sinh nhật, khẳng định mối quan hệ cực tốt với bạn trai

Hà VyĐăng lúc

Huỳnh Anh có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với gia đình Quang Hải, xem ra ngày cô nàng về làm dâu nhà chàng tiền vệ ngôi sao không còn xa.

Hôm 5/9, Huỳnh Anh đón sinh nhật tuổi 21. Đến tận cuối ngày, Huỳnh Anh mới đặc biệt đăng món quà sinh nhật của bạn trai lên trang cá nhân. Quang Hải đã tặng món quà "khủng" với thương hiệu đắt đỏ Dior kèm theo bó hoa lớn. 

Huỳnh Anh khoe được mẹ Quang Hải tặng hoa mừng sinh nhật, khẳng định mối quan hệ cực tốt với bạn trai Ảnh 1
Quang Hải tặng quà "khủng" cho Huỳnh Anh.

Đặc biệt, chính là lời chúc tình tứ trên chiếc bánh sinh nhật "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu". Tuy không nói rõ người tổ chức buổi sinh nhật lãng mạn này, nhưng qua hình ảnh phản chiếu ở tấm kính, mọi thứ đều rất rõ ràng là chàng cầu thủ Hà Nội FC.

Mới đây trên Instagram, Huỳnh Anh còn khoe loạt ảnh về nhà Quang Hải và được mẹ của chàng tiền vệ ngôi sao tặng hoa kèm lời chúc: "Bác chúc mừng sinh nhật con - Tuổi 21". Trước đó, mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh từng gặp nhiều trục trặc. Nhưng có thể thấy, cô nàng rất được lòng gia đình Quang Hải.

Huỳnh Anh khoe được mẹ Quang Hải tặng hoa mừng sinh nhật, khẳng định mối quan hệ cực tốt với bạn trai Ảnh 2
Nàng WAG khoe được mẹ Quang Hải tặng hoa.

Trước đó vào sinh nhật của mẹ Quang Hải, Huỳnh Anh đã chuẩn bị một bó hồng siêu to khổng lồ để làm quà tặng. Huỳnh Anh cũng thường xuất hiện trên hàng ghế khán đài cùng mẹ Quang Hải, cổ vũ bạn trai trong các trận đấu của Hà Nội FC hay tuyển Việt Nam.

Huỳnh Anh khoe được mẹ Quang Hải tặng hoa mừng sinh nhật, khẳng định mối quan hệ cực tốt với bạn trai Ảnh 3
Huyenfh Anh có mối quan hệ rất tốt đẹp với gia đình Quang Hải.

Đâu đó đã có sự suy đoán về mối quan hệ của Quang Hải và Huỳnh Anh. Nhưng nàng Wag đã cho thấy rằng cô và chàng tiền vệ vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Ai cũng mong Quang Hải và Huỳnh Anh sẽ sớm về chung một nhà.

BÀI VIẾT

Hà Vy