Sự hiện diện của những người nổi tiếng dường như đang tiếp thêm sức mạnh giúp Hanoi Buffaloes khởi đầu tốt đẹp tại mùa thứ 2 của giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam - VBA 2017.  Sự hiện diện của những người nổi tiếng dường như đang tiếp thêm sức mạnh giúp Hanoi Buffaloes khởi đầu tốt đẹp tại mùa thứ 2 của giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam - VBA 2017. 
Người đẹp đoạt giải Hoa hậu thân thiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 Dương Thùy Linh có mặt trên hàng ghế danh dự trong trận đấu sân nhà thứ 2 của Hanoi Buffaloes. Cô đến xem bóng rổ cùng với gia đình và bạn bè. Người đẹp đoạt giải Hoa hậu thân thiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 Dương Thùy Linh có mặt trên hàng ghế danh dự trong trận đấu sân nhà thứ 2 của Hanoi Buffaloes. Cô đến xem bóng rổ cùng với gia đình và bạn bè.
Vận trang phục giản dị đi xem bóng rổ, nhưng Dương Thùy Linh vẫn 'tỏa sáng' ở khu vực VIP. Vận trang phục giản dị đi xem bóng rổ, nhưng Dương Thùy Linh vẫn 'tỏa sáng' ở khu vực VIP.
Hoa hậu ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Hoa hậu ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè.
Hoa hậu thân thiện năm 2008 cùng người thân và bạn bè chụp ảnh kỷ niệm với Sửu ca - linh vật của Hanoi Buffaloes. Hoa hậu thân thiện năm 2008 cùng người thân và bạn bè chụp ảnh kỷ niệm với Sửu ca - linh vật của Hanoi Buffaloes.
Ngoài Hoa hậu thân thiện năm 2008 Dương Thùy Linh, MC Phan Anh cũng xuất hiện trên hàng ghế courtside trên trận sân nhà của đội bóng Hanoi Buffaloes. Ngoài Hoa hậu thân thiện năm 2008 Dương Thùy Linh, MC Phan Anh cũng xuất hiện trên hàng ghế courtside trên trận sân nhà của đội bóng Hanoi Buffaloes.
Anh đưa vợ con đến cùng xem, cả gia đình hào hứng cổ vũ cho đội bóng đại diện thủ đô. Anh đưa vợ con đến cùng xem, cả gia đình hào hứng cổ vũ cho đội bóng đại diện thủ đô.
Bé Bo lớn hơn rất nhiều so với khoảng thời gian tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế?”. Quý tử nhà Phan Anh cũng ra dáng mỹ nam từ khi còn rất nhỏ. Bé Bo lớn hơn rất nhiều so với khoảng thời gian tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế?”. Quý tử nhà Phan Anh cũng ra dáng mỹ nam từ khi còn rất nhỏ.
Phan Anh đập tay cùng Sửu ca - linh vật của Hanoi Buffaloes. Phan Anh đập tay cùng Sửu ca - linh vật của Hanoi Buffaloes.
Cả nhà MC Phan Anh chụp hình kỷ niệm cùng Sửu ca. Cả nhà MC Phan Anh chụp hình kỷ niệm cùng Sửu ca.