Thể Thao

Mạc Hồng Quân viết 'tâm thư' chia tay CLB Than Quảng Ninh

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân trải lòng sau khi chia tay CLB Than Quảng Ninh, nơi mà tiền vệ Việt kiều đã gắn bó suốt 7 năm.

“7 năm, thời gian không quá dài với một đời người, nhưng là đủ để gắn bó, để biết ơn và không quên những ân tình mà tôi và các đồng đội đã có được từ đội bóng Than Quảng Ninh, đặc biệt từ các cổ động viên vô cùng nhiệt tình của đất mỏ. 

Hiếm có câu lạc bộ nào mà sự gắn kết giữa cổ động viên với cầu thủ lại nhiều tình cảm và gần gũi đến vậy. Họ đã tiếp lửa, tạo cho đội bóng một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mà mỗi cầu thủ như tôi đã may mắn có được. Những gì cần nói đã nói hết rồi, cả lời yêu thương và cả cay đắng.

Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ thật nhiều mảnh đất đã gắn bó bao năm qua với những con người đậm sâu như Than, quý giá đúng chất Vàng đen. 

Tạm biệt nhé, Than Quảng Ninh - một phần sự nghiệp nhiều tự hào của tôi”, Mạc Hồng Quân viết “tâm thư” chia tay CLB Than Quảng Ninh vào tối 3/9. Tiền vệ gốc Hải Dương nhận được rất nhiều lời động viên và lời chúc thành công ở bến đỗ mới.

Mạc Hồng Quân viết 'tâm thư' chia tay CLB Than Quảng Ninh Ảnh 1
Mạc Hồng Quân chia tay CLB Than Quảng Ninh, gia nhập Topenland Bình Định.

Trước đó, Mạc Hồng Quân đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với CLB Than Quảng Ninh và chính thức đầu quân cho CLB Topenland Bình Định trong 3 mùa giải từ 2022 đến 2024.

Hợp đồng của Mạc Hồng Quân với CLB Than Quảng Ninh còn thời hạn đến năm 2023, nhưng sau khi tuyên bố tạm thời giải tán, đội bóng đất mỏ đã tiến hành đàm phán, thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ. Mạc Hồng Quân may mắn giải quyết sớm mọi thứ để gia nhập Topenland Bình Định.

Sau khi V-League 2021 bị hủy, Mạc Hồng Quân đã về Czech đoàn tụ cùng gia đình. Tiền vệ 29 tuổi dự định sẽ trở lại Việt Nam khi CLB Topenland Bình Định tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN